Giao lưu SV về SKSS và phòng chống HIV/AIDS

(VTV Đà Nẵng) - Sáng 24/10, TW Hội KHHGĐ Việt Nam phối hợp với Hội KHHGĐ Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu với sinh viên Đại học Đông Á về sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS.

Gần 400 bạn sinh viên đã hào hứng tham gia buổi giao lưu với chủ đề “Sinh viên với SKSS và phòng chống HIV/AIDS”. Trong phần giao lưu giữa các bạn trẻ với các chuyên gia trong 3 lĩnh vực về SKSS, SKSS vị thành niên, thanh niên và tình bạn - tình yêu - tình dục của sinh viên và cách bảo vệ tình yêu; về HIV/AIDS và cách phòng tránh. Nhiều sinh viên đã nắm thêm những kiến thức cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe cũng như cách thức tránh mang thai ngoài ý muốn và cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thông qua buổi giao lưu, các bạn sinh viên không chỉ nâng cao nhận thức và hiểu biết mà còn thay đổi hành vi về SKSS, SKSS vị thành niên, thanh niên cũng như việc phòng tránh căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Bản tin VTV Đà Nẵng

Link: http://www.vtvdanang.vn/video-clips/thoi-su/-bn-tin-thi-s-11h30-ngay-24102012