Giao lưu Doanh nhân với sinh viên Đà Nẵng

Tối 11/5, cùng với đông đảo sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng, sinh viên Đại học Đông Á đã tham dự chương trình Gặp gỡ, giao lưu Doanh nhân với sinh viên Đà Nẵng tại Nhà hát Trưng Vương.

Tại chương trình, các doanh nhân đã chia sẻ nhiều chủ đề bổ ích về kinh nghiệm thực tế như: làm gì để khởi nghiệp thành công; những kinh nghiệm vượt qua khó khăn, định hướng lựa chọn ngành nghề,kỹ năng về xin việc, kỹ năng tạo môi trường làm việc hiệu quả và phương pháp làm việc nhóm,...

Qua đó, các sinh viên sẽ được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về con đường khởi nghiệp cho bản thân, rèn luyện các kỹ năng trong giao tiếp ứng xử, tìm kiếm các thông tin về cơ hội việc làm, nuôi dưỡng ước mơ hoài bão, thắp sáng ngọn lửa đam mê kinh doanh cho bản thân.

Thông qua hình thức các phiên tọa đàm ngắn với sinh viên, các doanh nhân, doanh nghiệp tại địa phương cũng có cơ hội hiểu thêm về kiến thức, kỹ năng của sinh viên, từ đó tìm kiếm các nhân sự bổ sung cho hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai.

Ông Lê Vinh Quang - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng khẳng định: Đây là dịp chia sẻ kinh nghiệm của doanh nhân thành đạt với sinh viên, thanh niên cả nước, qua đó thổi bùng khát vọng làm giàu chính đáng của sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung.

Nguồn: Diễn đàn doanh nghiệp, Đài PTTH Đà Nẵng