Gần 30 tỷ đồng học bổng dành cho tân sinh viên ĐH Đông Á năm 2024

Ngày 18/9, Đại học Đông Á tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, trao học bổng tài năng và khuyến học cho tân sinh viên năm 2024 với tổng trị giá gần 30 tỷ đồng.

Tại Lễ Khai giảng, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào của Nhà trường vinh danh và trao 240 suất học bổng tài năng đến tân sinh viên có kết quả đầu vào cao ở kỳ tuyển sinh năm 2024. Trong đó dành 15 suất học bổng toàn phần 100% học phí toàn khóa học và 25 suất học bổng bán phần 50% học phí toàn khóa học.

Đồng thời ghi nhận và trao hàng ngàn suất học bổng khuyến học có giá trị từ 5-7 triệu/suất hỗ trợ sinh viên trong ngày đầu nhập học. Tổng trị giá học bổng tài năng và khuyến học năm 2024 được trao dịp này lên đến 29,2 tỷ đồng.

Đồng thời, 4 tân sinh viên ưu tú ngành Ngôn ngữ Nhật cũng nhận được các suất học bổng giá trị từ Quỹ học bổng cầu nối Việt – Nhật.

Cùng với trình độ Nhật ngữ tốt, các bạn cũng là những sinh viên “chắc suất” thực tập nghề nghiệp (internship) tại Nhật Bản trong khoá học. Bên cạnh đó, 21 sinh viên đạt kết quả xuất sắc năm học 2023-2024 cũng được tuyên dương và khen thưởng tại chương trình.

Được biết, tại Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại Phân hiệu Đắk Lắk vào ngày 11/9 vừa qua, Đại học Đông Á cũng đã dành gần 5 tỷ đồng từ Quỹ học bổng Hoa Anh Đào trao hàng trăm suất học bổng giá trị đến tân sinh viên.