Chia sẻ về kỹ năng lãnh đạo và những kỳ vọng

22/1, sinh viên, giảng viên, cán bộ Trường Đại học Đông Á đã được tham dự buổi giao lưu với Tiến sĩ Robert H. Owens - Hoa Kỳ. Tại giao lưu, TS Owens đã có cuộc trò chuyện rất cởi mở về kỹ năng lãnh đạo, những kỳ vọng của người lãnh đạo đối với nhân viên và ngược lại.

TS Owens là người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường đại học ở nhiều quốc gia như Mĩ, Trung Quốc, Úc… Thông điệp mà TS Owens mang đến cho mọi người: lãnh đạo là kỹ năng, nghĩa là nó có thể được tích luỹ và trau dồi theo thời gian. Ông cũng giới thiệu cho mọi người các cách thức quản lý công việc như theo mục tiêu, theo thời gian.

Diễn giả cũng dành nhiều thời gian cho phần chia sẻ về những mong đợi giữa nhà lãnh đạo - nhân viên.