Cảm xúc chương trình nghệ thuật chào tân sinh viên 2023 Đại học Đông Á

Chương trình nghệ thuật quy mô chủ đề “UDA Khát vọng thanh xuân” mang đến những cảm xúc thật trọn vẹn tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 Đại học Đông Á dành cho hơn 3000 tân sinh viên.

Chương trình nghệ thuật quy mô chủ đề “UDA Khát vọng thanh xuân” được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt cả phần nghe và nhìn. Trong đó, phần ca khúc biểu diễn được chọn lọc kỹ với loạt bài hát mang cảm hứng thanh xuân và đi theo định hướng giáo dục thông qua con đường âm nhạc mà Đại học Đông Á gieo mầm trong sinh viên.

Đặc biệt, các tiết mục có sự tham gia biểu diễn của hơn 100 sinh viên tài năng đến từ các câu lạc bộ nghệ thuật nhà trường. Các bạn đã hăng say tập luyện để góp phần trọn vẹn cho khoảnh khắc quý giá khởi đầu mới của các tân sinh viên 2023 tại ngôi nhà chung Đại học Đông Á.

Trước đó, màn rước đuốc truyền thống trao truyền giá trị và nhận diện người sinh viên Đại học Đông Á đã mở đầu Lễ khai giảng 2023.