Hơn 650 sinh viên Đà Nẵng vừa ra trường được doanh nghiệp tuyển dụng

(CAND) - Hơn 650 sinh viên vừa ra trường đã được các doanh nghiệp tiếp nhận tuyển dụng tại Ngày hội việc làm thường niên năm 2015 do Đại học Đông Á tổ chức ngày 16/7.

Tại Ngày hội việc làm thường niên năm 2015, đại diện của 16 doanh nghiệp đã chính thức ký kết tuyển dụng với Đại học Đông Á tiếp nhận hơn 280 sinh viên vừa ra trường về làm việc tại đơn vị.

Bên cạnh đó, thông qua hình thức phỏng vấn trực tiếp, trên 370 sinh viên vừa ra trường cũng được hơn 50 doanh nghiệp khác tiếp nhận tuyển dụng, trong đó có 132 hồ sơ lọt qua vòng sơ tuyển và 239 hồ sơ được tiếp nhận làm việc ngay.

Ngoài ra, Công ty Route Inn (Nhật Bản) cũng tiến hành ký kết tiếp nhận 250 sinh viên/năm (bắt đầu từ năm 2018) với trường Đại học Đông Á nhằm bổ sung nhân lực cho chuỗi khách sạn của mình trong thời gian tới.

Thư Kỳ

Nguồn: Báo Công An Nhân dân