Tự tin với 4 kỹ năng 'cứng' của SV Sư phạm khi “apply” vào môi trường giáo dục Quốc tế

Có hay không về những nỗi băn khoăn của thí sinh khi lựa chọn nhóm ngành Sư phạm. Và cũng không ít bạn đánh mất cơ hội nghề nghiệp ngay khi ra trường vì thiếu sự quyết đoán, mất niềm tin trong lĩnh vực này.

 

Chương trình đào tạo theo phương pháp Nhật Bản

Chương trình GD Mầm non và Tiểu học tại ĐH Đông Á đặc biệt chú trọng tới việc việc đào tạo giáo viên chất lượng cao và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về ngành sư phạm được lồng ghép và cập nhật nội dung, phương pháp của các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật, New Zealand và Mỹ, xây dựng lòng yêu nghề, yêu trẻ và thái độ sống tích cực, trường tập trung nâng cao trình độ ngoại ngữ cho SV với một nền tảng tiếng Anh tốt (>=5.0 IELTS) hoặc tiếng Nhật tương đương N3 thông qua việc tăng thời lượng giờ học ngoại ngữ bên cạnh một số môn và hoạt động do giảng viên Mỹ, Nhật trực tiếp giảng dạy.

Làm việc ngay khi tốt nghiệp  tại nơi đã thực tập

Đại học Đông Á đảm bảo việc làm đầu ra cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Nhật trở về Việt Nam thuộc hệ  thống trường Song ngữ liên cấp Sakura – Olympia của trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đăk Lăk) với thu nhập cao và môi trường giáo dục chuyên nghiệp–nơi mà SV đã được thực hành nghề nghiệp ngay từ năm nhất.

Việc hợp tác với Học viện giáo dục JUNSEI-ĐH Kibi Nhật Bản toàn diện, trong đó giai đoạn đầu tập trung ưu tiên các ngành Điều dưỡng, Kinh tế và Sư phạm. Riêng đối với SV theo học ngành Sư phạm, từ liên kết hợp tác giữa ĐH Đông Á và ĐH quốc tế Kibi (Nhật), SV sẽ dành 2 năm đầu để hoàn thiện trình độ Nhật ngữ tương đương N3 cùng một phần chương trình tại ĐH Đông Á. Từ năm 3, SV sẽ sang Nhật học chuyên ngành, thực tập nghề nghiệp và nâng cao năng lực tiếng Nhật trong 3 năm và nhận bằng Cử nhân của trường ĐH quốc tế Kibi. Về chương trình đào tạo, hai bên đã tiến hành so sánh, chuyển đổi và công nhận theo chuẩn Nhật Bản.

 

“Up level” Ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp cùng chuyên gia Nhật và Mỹ

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục đến từ Nhật và Mỹ trong các kỳ thực tập nghề nghiệp chính là trải nghiệm quý để SV lĩnh hội tác phong, phương pháp làm việc, một tinh thần Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ là “đòn bẩy” giúp SV dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh vị trí làm việc.

Xem thêm:

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí