Sinh viên hào hứng tìm hiểu vận hành Công nghệ hóa trong Quản trị nhân lực

Workshop “Công nghệ hóa trong Quản trị Nhân lực” mang đến góc nhìn đa chiều về những thách thức và cơ hội khi áp dụng công nghệ hóa trong thực tế doanh nghiệp.

Thu hút hàng trăm sinh viên ngành Quản trị Nhân lực, Quản trị văn phòng và sinh viên khối Kinh tế Đại học Đông Á tham dự; sôi động phiên đối thoại trực tiếp diễn giả - sinh viên, Workshop “Công nghệ hóa trong Quản trị Nhân lực” cũng mang đến góc nhìn đa chiều về những thách thức và cơ hội khi áp dụng công nghệ hóa trong thực tế doanh nghiệp.

Với sự góp mặt của các chuyên gia QT Nhân lực hàng đầu và các diễn giả kinh nghiệm từ doanh nghiệp, workshop quy tụ nhiều chuyên đề hấp dẫn và trực quan: "Các vấn đề về ứng dụng công nghệ trong quản trị nhân lực thời 4.0", "Case study tại công ty cổ phần Base Enterprise", trực tiếp thao tác trên phần mềm Quản trị Nhân lực.