Lợi thế Đại học Đông Á trang bị cho Gen Z

Trường Đại học Đông Á (UDA) xây dựng không gian hiện đại, chương trình học đa ngôn ngữ, đề cao thực hành… để giúp các bạn trẻ tăng năng lực cạnh tranh.

Trường Đại học Đông Á trang bị nhiều lợi thế dành cho GenZ

Không gian học tập tại Đại học Đông Á gần gũi với thiên nhiên, đồng thời, trang bị hệ thống phòng lý thuyết và thực hành đáp ứng nhu cầu đào tạo của từng chuyên ngành. Sau giờ học, sinh viên có thể tiếp cận thêm kiến thức chuyên sau tại thư viện rộng lớn hoặc tập luyện thể chất với khu phức hợp thể thao ngoài trời.

Không gian học tập tại Đại học Đông Á. Ảnh: UDA

Bên cạnh đó, trường xây dựng không gian sáng tạo khởi nghiệp. Tại đây, các bạn trẻ có thể cùng nhau thảo luận, khơi dậy ý tưởng và thực hiện những bước đầu trong hành trình khởi nghiệp.

Về chương trình đào tạo, Đại học Đông Á định hướng giúp sinh viên dễ dàng thích nghi trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Thí sinh cần kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào ngay khi hoàn thành thủ tục nhập học, từ đó, giảng dạy ngoại ngữ dựa theo năng lực của từng cá nhân. Tại đây, sinh viên có thể lựa chọn một trong bốn ngoại ngữ, gồm: Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Sinh viên Đại học Đông Á trong chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật. Ảnh: UDA

Trường cũng chú trọng đào tạo thực hành, tổ chức nhiều cuộc thi thuyết trình, hùng biện bằng ngoại ngữ. Đây là sân chơi để sinh viên thỏa sức thể hiện bản thân, đồng thời, góp phần làm đẹp hồ sơ sau khi ra trường.

Sinh viên Đại học Đông Á tham quan thực tế tại FPT Software. Ảnh: UDA

Ngay từ năm nhất, sinh viên Đông Á có cơ hội tham quan thực tế tại doanh nghiệp theo từng ngành chuyên môn. Thông qua những chuyến đi này, các bạn trẻ có thể tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp từ rất sớm, từ đó, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho kỳ thực tập nghề nghiệp vào năm thứ hai và cả quá trình học tập lâu dài.

Đại học Đông Á đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Empire Inc Holdings (Singapore), 7-Eleven, Route-Inn, Zensho, Kameda (Nhật Bản), Hiệp hội St. Bonifatius Hospitalgesellschaft Lingen e.V., Caritas Mannheim (Đức)... Nhờ đó, trường có thể kết nối hơn 6.000 vị trí thực tập và làm việc mỗi năm cho sinh viên.

Sinh viên Đại học Đông Á làm việc tại Nhật Bản. Ảnh: UDA

Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng, giao lưu văn hóa, team-building, sự kiện giải trí... nhằm mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích, thư giãn cho sinh viên. Song song, các hoạt động câu lạc bộ giúp bạn trẻ rèn luyện kỹ năng, có thêm nhiều kiến thức ngoài giờ học.