Kỳ thi tuyển sinh liên thông đợt 1 năm 2011: Nghiêm túc và chất lượng

Trong hai ngày 6 và 7/7/2011, kỳ thi tuyển sinh các bậc liên thông tại đại học Đông Á với gần 1.200 thí sinh đăng ký dự thi đã diễn ra suôn sẻ, nghiêm túc và chất lượng. Đặc biệt năm nay, đại học Đông Á bắt đầu tuyển sinh liên thông đại học ngành Quản trị Nhân sự, góp phần cung ứng nguồn nhân lực kịp thời khi nhu cầu xã hội đối với ngành này đang tăng cao.

Trong đó thí sinh dự thi bậc liên thông từ TCCN lên ĐH và từ CĐ lên ĐH gồm 3 ngành: QTKD, CN Kỹ thuật Điện và Kế toán; ở bậc liên thông từ TCCN lên CĐ gồm 8 ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện, Xây dựng dân dụng, Xây dựng cầu đường, Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quản trị văn phòng.

Thí sinh kiểm tra SBD, phòng thi trước khi thi

Thầy Trần Sỹ Phúc – đại diện Ban tổ chức kỳ thi cho biết, Hội đồng thi thực hiện quy củ theo đúng quy trình tổ chức thi từ khâu ra đề cho đến lúc niêm phong bài thi, đảm bảo tính bảo mật cao. Đối với công tác tổ chức thi, Nhà trường quán triệt quy chế thi chặt chẽ đến từng cán bộ coi thi và thí sinh dự thi, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, công bằng. Nhìn chung các thí sinh giữ trật tự, tuyệt đối tuân thủ các thủ tục và hướng dẫn của cán bộ coi thi trong suốt kỳ thi.

Được biết, trong năm 2011, đại học Đông Á sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh các bậc liên thông đợt 2 (dự kiến tổ chức vào ngày 13 và 14/8) và đợt 3 (dự kiến tổ chức vào ngày 1 và 2/10). Việc đào tạo trình độ liên thông sẽ mở ra cơ hội để sinh viên có thể vừa đi học, vừa đi làm, vừa hoàn thiện chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân cũng như trang trải cuộc sống.