Học bổng khuyến học toàn phần dành cho SV ĐH Đông Á

Sáng ngày 2/12/2015, tại ĐH Đông Á đã diễn ra lễ trao học bổng của Saigon Times Foundation (STF) và doanh nhân người Pháp gốc Việt Jean-Pierre Angella cho 12 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hải, trưởng đại diện Quỹ Saigon Times Foundation tại miền Trung trao học bổng đến các bạn sinh viên

Theo đó, Quỹ STF trao 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu đồng/suất cho 10 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập tốt. Đại diện doanh nhân Jean–Pierre Angella cũng đã trao 2 suất học bổng gồm 100% học phí và sinh hoạt phí toàn khóa cho 2 sinh viên đặc biệt khó khăn trong suốt thời gian các bạn theo học tại trường.

Trong dịp này, ông Lương Minh Sâm - Cố vấn cấp cao ĐH Đông Á đã thay mặt nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ, quan tâm của các nhà hảo tâm, đồng thời khẳng định đây chính là nguồn động viên, hỗ trợ lớn lao của cộng đồng đối với nhà trường trên con đường giáo dục vì cộng đồng mà nhà trường đã định hướng và phát triển nhiều năm qua.

Chị Phan Linh Giang – phụ huynh SV Trần Quang Minh, 1 trong 2 SV nhận học bổng toàn phần từ doanh nhân Jean-Pierre, chia sẻ: “Học bổng thực sự là nguồn động viên tinh thần và nghị lực để các em sinh viên con em chúng tôi thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho cộng đồng, đất nước. Đây cũng là sự sẻ chia kịp thời giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình”.

Gặp Nguyễn Lê Gia Linh – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, nỗi đau mất người thân như vẫn chưa nguôi ngoai mỗi khi nhắc về. Với Gia Linh, học bổng khuyến học toàn phần này thực sự là món quà lớn bất ngờ để bạn vững tâm theo đuổi con đường học vấn theo ý nguyện của ba mẹ. Hiện Gia Linh vẫn ngày ngày vừa đi học vừa làm thêm tại một nhà hàng Nhật Bản để tự trang trải chi phí cho mình và nuôi em gái ăn học.

SV Nguyễn Lê Gia Linh xúc động đón nhận học bổng toàn phần từ người đại diện doanh nhân Jeans Pierre

Với Huỳnh Thị Thu Trang – sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, gia đình thuộc diện khó khăn, mẹ bị bạo bệnh, bố lại bị mất sức do tai nạn lao động nên để có thể theo học đều đặn và luôn đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi suốt 2 năm qua là những giờ làm thêm liên tục để tự trang trải sinh hoạt phí ngoài giờ học chính khóa của Thu Trang. Cô bạn cũng vừa kết thúc học kỳ thực tập tại doanh nghiệp với kết quả loại ưu và nhận được sự tín nhiệm cao từ phía nhà tuyển dụng. Và đặc biệt hơn là dù bận rộn như thế nhưng cái tên Thu Trang luôn được nhắc đến đầu tiên trong các hoạt động trách nhiệm với cộng đồng, các phong trào Đoàn – Hội của nhà trường

Danh sách 10 sinh viên được trao học bổng STF (trị giá 5.000.000VND/suất)

1.    Hồ Thị Ánh Minh

2.    Hồ Thị Tiến

3.    Huỳnh Thị Thu Trang

4.    Trần Tuấn Thương

5.    Nguyễn Thái Đô

6.    Đoàn Văn Hội

7.    Hoàng Thị Nga

8.    K Pă Vinh

9.    Trần Châu Quốc Toàn

10.    Trương Xuân Đức

DD15A1.3

DD15A1.2

QK13A1.1

XD15A1.1

TD14A1.1

TP14A1.1

KT14A1.1

CT15A1.2

NA14A1.1

CT14A1.11

Danh sách 2 sinh viên được trao học bổng toàn phần Jean-Pierre Angella

(bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong suốt thời gian theo học tại Đại học Đông Á)

1. Nguyễn Lê Gia Linh

2. Trần Quang Minh

NA13A1.1

QK14A3.1

Trước đó, vào tháng 9, đồng hành cùng quỹ học bổng Hoa Anh Đào trường ĐH Đông Á, tổ chức Children of Viet Nam cũng đã trao 50 suất học bổng khuyến học (trị giá 1 triệu đồng/suất) đến 50 sinh viên ĐH Đông Á có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vươn lên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt năm học 2014-2015 dịp đầu năm học mới, trong đó có 22 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Bên cạnh chương trình trao học bổng của các mạnh thường quân, Đại học Đông Á cũng đã dành hơn 3 tỉ đồng trong năm 2015 từ Quỹ Học bổng khuyến học Hoa Anh Đào để trao 90 học bổng khuyến tài và 2.300 học bổng khuyến học đến các tân sinh viên có điểm đầu vào cao, nhằm hỗ trợ một phần chi phí cho phụ huynh và khích lệ tinh thần học tập của các em.

Thông tin về chương trình:

Tin đăng lại:

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí