Học bổng khuyến học năm 2020

Nhằm chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và hỗ trợ chi phí ban đầu cho SV các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên, Trường Đại học Đông Á dành chính sách học bổng khuyến học cấp cho tân SV nhập học năm 2020 như sau:

Chính sách học bổng Khuyến học: dành cho thí sinh trúng tuyển nhập học vào các ngành, bậc đại học hệ chính quy năm 2020.

TT Số suất Tiêu chí xét học bổng Trị giá mỗi suất HB (tính TB ở các ngành) Tổng trị giá (VNĐ)
1 SV nhập học Quà tặng SV nhận vào lúc nhập học, gồm: 1 balo đẹp; 1 áo sơ mi đẹp; 2 bộ quần áo thể thao đẹp và một số trang dụng cần thiết khác. Học bổng 1.500.000đ 7.5 tỷ
2 200 SV nhập học các ngành: Tâm lý học, Dinh dưỡng, Công nghệ thực phẩm, QT Văn phòng, QT Nhân lực, Tài chính - Ngân hàng, CNKT Xây dựng, Nông nghiệp và nhập học trước 30/9/2020. 25% học phí học kỳ đầu tiên, 2.125.000đ 425 tr
3 200 SV có hộ khẩu tại các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, TT. Huế vào nhập học trước 30/9/2020. 25% học phí học kỳ đầu tiên, 2.125.000đ 425 tr

Điều kiện và các quy định

1. Danh sách được xét duyệt theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trước ngày 30/9/2020 và bảo đảm số suất học bổng theo quy định. Trường hợp thí sinh đạt yêu cầu ở nhiều loại học bổng thì được ưu tiên chọn loại học bổng cao nhất.

2. Điểm xét học bổng căn cứ điểm 3 môn xét tuyển theo KQ thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình 3 năm THPT.

3. Tỷ lệ phân bổ các suất học bổng theo phương thức xét tuyển: 50% xét theo Điểm thi THPT năm 2020, 50% xét theo điểm trung bình 3 năm THPT và xét tuyển thẳng.

4. Học bổng khuyến tài được cấp cho thí sinh sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường họp, xét và ban hành quyết định kèm danh sách được cấp học bổng.

5. Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, SV được trao học bổng phải hoàn thành tối thiểu 32 tín chỉ/năm học và bảo đảm mức Điểm TBC hàng năm, cụ thể:

• HB Toàn phần: Điểm TBC năm học ≥ 3.6 / 4.0;
  • HB Bán phần và HB 30% học phí khóa học: Điểm TBC năm học ≥ 3.4 / 4.0;
  • Hoặc có nghiên cứu ứng dụng hoặc đạt kết quả cao tại các kỳ thi ngoài trường.

Đồng thời thực hiện tốt các quy chế, quy định về đào tạo, công tác SV và đạt năng lực chuẩn đầu ra.

SV cam kết đạt năng lực chuẩn đầu ra, Nhà trường đảm bảo doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tại Trường tuyển dụng thực tập hưởng lương cao và nhận làm việc ngay khi tốt nghiệp.