Đại học Đông Á: Tuyển sinh nguyện vọng 3

Những ngày này tại đại học Đông Á luôn nhộn nhịp với lượng thí sinh đến đăng ký xét tuyển và nhập học khá đông. Với những thông tin tuyển sinh cập nhật liên tục trên website và được tư vấn tận tình qua điện thoại trước khi làm hồ sơ nên hầu hết thí sinh không còn cảm giác lo lắng, mệt mỏi khi đến làm thủ tục nhập học và nộp hồ sơ xét tuyển NV2.

* Điểm chuẩn NV2: Bằng điểm sàn theo quy định Bộ GD&ĐT

Đông đảo thí sinh làm thủ tục nhập học (ảnh chụp sáng ngày 6/9)

Đoàn Thanh niên tư vấn nhập học cho phụ huynh và thí sinh

Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển (trực tiếp và qua bưu điện), thí sinh có thể nhanh chóng truy cập vào hệ thống để chắc chắn mình đã đậu hay chưa, đồng thời nhận được những tư vấn về nhà trọ phù hợp, địa chỉ cần biết, …. Chính điều này đã khiến các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi chọn đại học Đông Á làm nơi tiếp lửa tri thức cho con em của mình vào đời.

Hướng dẫn thủ tục và tư vấn nhà trọ cho sinh viên

Năm học 2010-2011 này, tổng chỉ tiêu tuyển sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho trường đại học Đông Á là 3.400 chỉ tiêu, phân bố ở các bậc đại học, cao đẳng, TCCN. Tính đến ngày 10/9 (kết thúc xét tuyển NV2 ở bậc đại học và cao đẳng), đại học Đông Á đã tuyển được 65% so với chỉ tiêu ban đầu.

Năm học 2010 – 2011, trường đại học Đông Á tuyển sinh:

Bậc Đại học gồm 8 chuyên ngành: Điện - Điện tử, Điện tử - viễn thông, Điện - Tự động hóa, Kế toán, Kế toán-kiểm toán, QTKD tổng quát, QTKD khách sạn, QTKD nhà hàng, QTKD Lữ hành, QTKD Marketing, Quản trị nhân sự;

Bậc cao đẳng và TCCN gồm 26 chuyên ngành thuộc 8 ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị văn phòng, Quản trị kinh doanh, Việt Nam học, Hệ thống thông tin quản lý.

Như vậy, hiện nhà trường còn 35% chỉ tiêu với 250 chỉ tiêu cho bậc Đại học và 450 chỉ tiêu ở bậc Cao đẳng; tổng cộng là 700 chỉ tiêu xét tuyển NV3 ở các ngành.

Cải tiến chương trình đào tạo, trau dồi kỹ năng sống, hợp tác thực hành và tuyển dụng với doanh nghiệp để tìm kiếm “đầu ra” cho sinh viên là những việc làm thiết thực nhằm đem lý thuyết trong sách vở đến gần nhất với thực tiễn, giúp sinh viên hoà nhập nhanh vào lực lượng lao động chất lượng cao trong xã hội.

Đó là cam kết chất lượng bền vững mà Đông Á đã đạt được nhiều thành tựu trong những năm qua, với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm hằng năm luôn ở mức 90%.

QTT