Chuyên gia “mách” hành trình vào Đại học với “10 số Livestream” hấp dẫn tại Đại học Đông Á

Ngày 22/02/2020, chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 với chủ đề “Đón đầu việc làm toàn cầu” đã được tổ chức tại Đại học Đông Á, mở đầu cho mùa tư vấn hướng nghiệp.

"Gỡ rối" nỗi băn khoăn trong định hướng nghề nghiệp

Chương trình Tư vấn tuyển sinh là “cuốn cẩm nang” hữu ích trong hành trình lựa chọn nghề nghiệp của mỗi thí sinh. Với hình thức phát trực tiếp (livestream) tại Fanpage Đại học Đông Á, đã trở thành kênh tương tác không chỉ giữa phụ huynh với các chuyên gia tư vấn một cách thuận lợi, mà còn phù hợp với mong muốn của đông đảo học sinh hiện nay.

Những thông tin chính thức về các phương thức xét tuyển năm 2020, các ngành đào tạo, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp… đã được cập nhật nhanh chóng, thỏa mãn sự hài lòng của người xem. Và cũng là hình thức cập nhật thông tin kịp thời trước ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid - 19.

Hai số đầu tiên của chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 đã diễn ra vô cùng ấn tượng, thành công. Cách tiếp cận khác biệt với những chủ đề tưởng như đã quá quen của những chuyên gia tư vấn, tạo nên làn gió mới lạ trong từng số Livestream.

Sự tham gia của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong chương trình Tư vấn tuyển sinh 2020 Số 02 "Hướng nghiệp thời 4.0"

Khởi động hành trình vào Đại học với “08 số Livestream” hấp dẫn tiếp theo

• Sẽ là nhầm lẫn nếu nghĩ Ô tô, Điện tử là những ngành học "nặng" không hợp với xu thế 4.0!
  • Liệu thu nhập có phải là yếu tố tiên quyết để lựa chọn ngành nghề?
  • Cùng với sự phát triển khoa học công nghệ, các ngành Ngôn ngữ, Du lịch...cũng được "update" để giữ vững vai trò hàng đầu.
  • Chương trình học được thiết kế ra sao để thí sinh không bị lo "trật nhịp" với bất kỳ chuyên ngành yêu thích nào.
  • Đặc biệt, cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm việc trên đất Nhật dễ hay là khó?

Tất cả sẽ được các chuyên gia giải mã ở những “số Livestream” tiếp theo.

Đừng quên đồng hành cùng Đại học Đông Á vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần trong chương trình Tư vấn tuyển sinh các bạn nhé!

TT Thời gian Số chương trình Nội dung / chủ đề chương trình
1 19/02 Live số 1 Đón đầu việc làm toàn cầu
2 29/02 Live số 2 Hướng nghiệp thời 4.0
3 06/03 Live số 3 Nhóm ngành CNTT, Trí tuệ nhân tạo & Khoa học dữ liệu
4 13/03 Live số 4 Nhóm ngành Ngôn ngữ (Anh, Trung, Nhật)
5 20/03 Live số 5 Nhóm ngành Kỹ thuật (Ô tô, Điện, TĐH, XD, Kiến trúc)
6 27/03 Live số 6 Nhóm ngành Quản trị (QTKD, Marketing, QTVP, QTNS)
7 03/04 Live số 7 Nhóm ngành Dược, CNTP
8 10/04 Live số 8 Nhóm ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng
9 17/04 Live số 9 Nhóm ngành Kinh tế - Luật (K.toán, TC-NH, Luật - Luật KT)
10 24/04 Live số 10 Nhóm ngành Sư phạm & hệ thống liên cấp SO
11 29/04 Live số 11 Nhóm ngành Du lịch (QTKS, DL, Nhà hàng và ăn uống)
12 05/05 Talk show Học Đông Á - làm việc tại Nhật
13 09/05 Talk show Việc làm của SV Đông Á tại Đức
14 15/05 Talk show Trò chuyện cùng SV

Để đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn của chương trình, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY hoặc gọi số hotline 0981.326.327. Ngoài ra, thông tin của các buổi tư vấn cũng sẽ được tổng hợp tại website donga.edu.vn/tuyensinh. Thí sinh và phụ huynh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin tuyển sinh bất kỳ lúc nào.

Kính mời thí sinh và phụ huynh đón xem chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 "Chọn đúng sở trường - Mở đường sự nghiệp", chủ đề Số 03: Nhóm ngành CNTT - Trí tuệ nhân tạo & Khoa học dữ liệu vào lúc 19:30 Thứ 6, 06/03/2020 trên Fanpage Đại học Đông Á