Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2

Từ hôm nay, 25/8, đại học Đông Á chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 vào bậc đại học, cao đẳng. Theo đó, với tổng chỉ tiêu NV2 lên đến 2.300 (650 chỉ tiêu bậc Đại học và 1.650 chỉ tiêu bậc Cao đẳng), thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển rất lớn khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng bậc học, ngành học phù hợp tại trường.

Tính đến 16h00, bộ phận Tuyển sinh đã nhận được hơn 100 hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển trực tiếp. Đối với những hồ sơ gửi qua đường bưu điện, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ nhanh chóng nhập chung vào hệ thống quản lý thông tin chính thức trên website.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 từ 25/8 – 15/9. Dự kiến công bố danh sách trúng tuyển chính thức vào ngày 20/9 theo quy định.

Tư vấn và nhận hồ sơ đến 19h

Nhằm đảm bảo kết nối thông tin thông suốt đến thí sinh, nhà trường đã cử cán bộ trực liên tục tại bộ phận Tuyển sinh vào các buổi trưa và tối (đến 19h00) để hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển NV2, giải đáp, tư vấn chọn ngành, bậc học phù hợp với năng lực, sở trường của từng thí sinh. Hai số điện thoại đường dây nóng là: 0511.3519991 - 3519929.

Cùng với hệ thống đăng ký thông tin trực tuyến, việc làm này cũng góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của đại học Đông Á trong tác phong dịch vụ chuyên nghiệp, tất cả vì lợi ích người học.