Tân SV ngành Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghệ thực phẩm nhận học bổng khuyến học từ doanh nghiệp

10 tân SV ngành Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghệ thực phẩm Đại học Đông Á vinh dự được nhận học bổng khuyến học từ doanh nghiệp ngay đầu năm học mới 2021-2022.

Khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên ngay trong những ngày đầu năm học mới, khoa Thực phẩm Đại học Đông Á đã kịp thời trao các suất học bổng khuyến học giá trị từ nguồn tài trợ doanh nghiệp cho các bạn sinh viên ngành Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ thực phẩm.

Đợt 1 vào ngày 2/10, đã trao học bổng đến 2 sinh viên ngành CNTP là Phạm Thị Liêu và Huỳnh Thị Phương Nam; 2 sinh viên ngành NNCNC là Nguyễn Huy Hoàng và Đinh Trần Hiếu.

Đón nhận học bổng qua hình thức trực tuyến, các tân sinh viên đã bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được thầy cô ở khoa, trường quan tâm, tiếp sức để vững tin, học tập hết mình để đạt những kết quả như mong ước.