SV khoa Du lịch ĐH Đông Á xuất sắc giành Quán quân The Guiding Star mùa 4

Quán quân The Guiding Star mùa 4 đã thuộc về Ôn Thị Phương Linh - sinh viên khoa Du lịch Đại học Đông Á.

Với sự thể hiện xuất sắc trong các phần thi, số điểm 8,71 chung cuộc đã mang về ngôi vị Quán quân đầy thuyết phục cho Phương Linh. Cùng với đó là số điểm ngọt ngào 9,45 ở phần thi Tài năng đã mang về Giải Tài năng cho cô gái chủ nhiệm CLB SDA Đại học Đông Á.

Liên hệ với Phương Linh ngay sau khi livestream công bố kết quả, cô bạn vẫn chưa hết xúc động khi được xướng tên cao nhất của cuộc thi. Trải qua nhiều tháng chuẩn bị, huấn luyện và thi đấu với thí sinh đến từ mọi miền đất nước, Phương Linh thật sự nỗ lực học hỏi và nghiêm túc rèn luyện mỗi ngày.

Cô bạn chia sẻ: "Giành Quán quân cuộc thi TGS4 thật sự là kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên. Chặng đường TGS4 kết thúc nhưng em biết còn nhiều điều em phải học hỏi thêm và cố gắng trau dồi hơi nữa cho hành trình nghề nghiệp HDV mà mình đã chọn và gắn bó." Cô bạn cũng không quên gửi lời cảm ơn BGK, HLV và cả BTC đã cho bạn cơ hội để học hỏi, trao đổi với các bạn ở nhiều trường khác nhau.