Ký kết hợp tác chương trình nhượng quyền đào tạo cử nhân Kinh tế với ĐH Liverpool JM, Anh

ĐH Đông Á và ĐH Liverpool JM, Anh hợp tác chương trình nhượng quyền đào tạo cử nhân Kinh tế

Ngày 12/3, lễ ký kết hợp tác chương trình nhượng quyền đào tạo cử nhân Kinh tế giữa trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) và trường Đại học Liverpool John Moores (Vương quốc Anh) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Đây là chương trình liên kết quốc tế 100% đầu tiên giữa ĐH Liverpool JM với một trường đại học tại khu vực miền Trung Việt Nam. Chương trình được chuyển giao với quy mô lên đến 5 chuyên ngành giữa ĐH Liverpool JM và ĐH Đông Á là cột mốc phát triển hợp tác sau khi biên bản ghi nhớ giữa hai trường được ký kết trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác và đầu tư giáo dục Việt Nam – Vương quốc Anh năm 2019.