HAVA TRAVEL tuyển Thực tập sinh Kinh doanh Du Lịch

Thời gian thực tập: 2 -3 tháng
Địa điểm: Thực Tập Online

MÔ TẢ NỘI DUNG THỰC TẬP
– Được cung cấp thông tin tour cho khách hàng, gặp khách hàng.
– Hướng dẫn tìm kiếm khách hàng, nghiên cứu thị trường.
– Tham gia vào các hoạt động khác của phòng khi có sự phân công và điều động của quản lý trực tiếp.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN
– Ưu tiên các bạn đang theo học đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành Du Lịch, Truyền Thông, Sự Kiện, Marketing hoặc các ngành khác có liên quan (ưu tiên sinh viên năm 2, 3).
– Có đam mê và nguyện vọng phát triển theo ngành học
– Nhạy bén với xu thế, nhạy cảm với tâm lý khách hàng.
– Chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Phải đam mê kinh doanh, năng động, chăm chỉ trong công việc. Là thành công của các bạn. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, kỹ năng giao tiếp tốt , có trách nhiệm trong công việc.
– Giới tính : không phân biệt

QUYỀN LỢI
– Thời gian thực tập: 2 -3 tháng
– Hướng dẫn công việc chuyên ngành
– Nhận vào làm việc chính thức nếu đáp ứng được yêu cầu công việc
– Được công ty huấn luyện và đào tạo bởi đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm của Công ty.
– Những thực tập viên có thành tích xuất sắc nhất có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại Hava Travel sau khi hoàn thành chương trình thực tập.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ
Đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY