Giới thiệu ban giảng huấn ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng ĐH Đông Á

Giới thiệu đội ngũ nhân sự tham gia ban giảng huấn ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng ĐH Đông Á - các chuyên gia trong lĩnh vực logistics đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trên cả nước và các doanh nghiệp logistics

Ngày 4/6, Đại học Đông Á phối hợp Công ty CP Cảng Đà Nẵng tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong hoạt động kinh doanh khu vực và toàn cầu”. Chương trình có sự tham gia của đại diện các bộ ngành và hiệp hội, các nhà nghiên cứu, các giảng viên đầu ngành uy tín của cả nước về Logistics & quản lý chuỗi cung ứng cùng các doanh nghiệp logistics trên địa bàn khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Tại Hội thảo cũng giới thiệu đội ngũ nhân sự tham gia ban giảng huấn ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng ĐH Đông Á. Là đại học đầu tiên tại Đà Nẵng đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, chương trình đào tạo ngành này tại ĐH Đông Á được xây dựng quy củ với sự góp ý và tham gia giảng huấn của các chuyên gia trong lĩnh vực logistics đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trên cả nước và các doanh nghiệp logistics.

“Đón đầu đào tạo với đội ngũ chuyên gia đầu ngành và hợp tác đào tạo, phát triển và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng được trang bị kiến thức và kỹ năng số hướng “đặt hàng” từ doanh nghiệp đối với 2 ngành Logistics & quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế ĐH Đông Á là một bước đi tích cực, sẽ rút ngắn bớt quá trình số hóa của các doanh nghiệp logistics, đồng thời có thể giảm chi phí, nâng cao hiệu quả trong việc ứng dụng công nghệ chuyển dịch sang giai đoạn logistics 4.0 của doanh nghiệp logistics.”, TS. Nguyễn Thị Anh Đào – Hiệu trưởng ĐH Đông Á cho biết.