Đại hội Chi bộ trường Đại học Đông Á lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 22/5, Đại hội Chi bộ trường Đại học Đông Á lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra trọng thể tại Hội trường Edison sau phiên trù bị được tổ chức vào ngày 21/5.

* Đồng chí Lương Minh Sâm giữ chức vụ Bí thư chi bộ

Tham dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Hải Châu, đại diện Đảng ủy Phường Hòa Cường Nam, đại diện PA03, đại diện công đoàn cơ sở, đại diện Đoàn TNCS HCM, lãnh đạo các phòng khoa trung tâm cùng 46 đảng viên thuộc 4 tổ đảng của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đọc diễn văn khai mạc

Tại phiên họp chính thức của đại hội, các đại biểu đã được nghe bài diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và bản Báo cáo chính trị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2015-2020; những phương hướng, chương trình hành động của chi bộ Trường Đại học Đông Á nhiệm kỳ 2020 - 2025 do đồng chí Nguyễn Hoàng Tứ - Phó bí thư chi bộ trình bày.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tứ - Phó bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2015-2020; những phương hướng, chương trình hành động của chi bộ Trường Đại học Đông Á nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thay mặt cho Chi ủy Trường Đại học Đông Á khóa III, đồng chí Đỗ Trọng Tuấn trình bày Báo cáo Kiểm điểm của cấp ủy trường nhiệm kỳ 2015-2020 trên mọi mặt công tác của chi bộ. Báo cáo đã nêu bật những thành quả trong công tác chỉ đạo; trong phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc. Đồng thời cũng nghiêm túc kiểm điểm về những mặt còn hạn chế của Cấp ủy khóa III.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hoàng Giang Yên Thủy – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hải Châu đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội và đề nghị cấp ủy mới tổ chức thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội đề ra.

Tại đại hội, các đại biểu cũng được nghe báo cáo đề án nhân sự cấp ủy khóa mới gồm 6 đồng chí và tiến hành bầu 5 đồng chí vào cấp ủy nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí: Lương Minh Sâm, Nguyễn Hoàng Tứ, Nguyễn Khoa Tuấn, Lê Thị Thanh Lai, Phan Thị Ngọc Liên. Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Lương Minh Sâm được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Tứ giữ chức vụ Phó Bí thư.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội Đảng bộ Quận Hải Châu lần thứ VI.

Đồng chí Lương Minh Sâm phát biểu nhận nhiệm vụ

Trước khi bế mạc, các đại biểu cũng được nghe đoàn thư ký trình bày dự thảo nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Bản dự thảo nghị quyết đại hội đã được 100% các đại biểu tham dự đại hội biểu quyết nhất trí thông qua.

Tặng hoa các đồng chí cấp ủy nhiệm kỳ III đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cấp ủy nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Qua hai ngày làm việc, Đại hội chi bộ trường Đại học Đông Á lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã khép lại thành công. Tin tưởng rằng, với nhiều nhiệm vụ và giải pháp cụ thể được đặt ra trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ sát cánh cùng HĐQT và BGH nhà trường thực hiện đạt kết quả cao các nhiệm vụ, đặc biệt là các mục tiêu về chỉ tiêu tuyển sinh, cải tiến chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo tỉ lệ sinh viên có nơi thực hành, thực tập và việc làm sau tốt nghiệp đạt 100%,…theo sứ mệnh xuyên suốt của Đại học Đông Á “Đầu tư kiến thức phát triển năng lực cá nhân, chuyên môn nghề nghiệp để tạo dựng con đường thành công và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng xã hội”.