Đại học Đông Á đón nhận Bằng khen thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Góp mặt ở top 19 tác giả có bài báo khoa học xuất sắc được công bố trên các tạp chí uy tín, tác giả Nguyễn Quốc Thông của Đại học Đông Á đã vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng dành cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN.

Ngày 21-5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành phố tổ chức lễ khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động KH&CN năm 2019 (đợt 2).

Trong đó, Đại học Đông Á vinh dự góp mặt ở top 19 tác giả có bài báo khoa học xuất sắc được công bố trên các tạp chí uy tín.

Đó là tác giả Nguyễn Quốc Thông - Tiến sĩ chuyên ngành Học máy, Khoa học dữ liệu thuộc nhóm phát triển ngành Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu Đại học Đông Á.

Tiến sĩ Quốc Thông được vinh danh với bài báo "Variable sampling interval Shewhart control charts for monitoring the multivariate coeffient of variation" đăng trên tạp chí Applied Stochastic Models in Business and Industry.