Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tuyển dụng tháng 07/2021

Do nhu cầu phát triển công ty, cần tuyển dụng một số vị trí sau:

1. CHUYÊN VIÊN KẾ HOẠCH

NHIỆM VỤ

- Quản lý kế hoạch:

• Đầu mối triển khai lập kế hoạch hoạt động công ty/ chi nhánh.
  • Tham gia hoạch định và kiểm soát tiến độ thực hiện kế hoạch hoạt động của đơn vị.

- Quản trị thông tin:

• Cập nhật, lưu trữ hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ công tác kinh doanh tại đơn vị.
  • Tổng hợp, phân tích, cung cấp dữ liệu đăng ký mới phục vụ quản trị tại đơn vị.
  • Đầu mối tổng hợp các thông tin về thị trường, chính sách tại địa phương. Phân tích, đánh giá tác động của các chính sách đến hoạt động của đơn vị.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, QTKD, CNTT.
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực KD ô tô hoặc các vị trí Kế hoạch/ Dự án.
  • Kỹ năng tác nghiệp và tổ chức công việc; phân tích, tổng hợp, quản lý thông tin/ dữ liệu; soạn thảo các văn bản; Sử dụng tốt phần mềm MS Office.
  • Tiếng Anh: giao tiếp tốt.
  • Khả năng chịu áp lực công việc.

2. CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG XE TẢI & BUS

- Số lượng: 5

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện chỉ tiêu bán hàng của cá nhân.
  •  Tuân thủ các chính sách, quy định về bán hàng, theo dõi thực hiện Hợp đồng Bán hàng, hoàn thành chỉ tiêu được giao.
  •  Tìm kiếm, quản lý, khai thác và chăm sóc khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.
  •  Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  •  Chủ động thực hiện các hoạt động marketing đối với dòng xe .
  •  Tuân thủ các chính sách, quy định về bán hàng, theo dõi thực hiện Hợp đồng Bán hàng.
  •  Báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm/Cấp quản lý trực tiếp về hoạt động bán hàng hàng ngày, tuần, tháng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí động lực.
  •  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng xe ô tô tải, bus.
  •  Thái độ làm việc tích cực, chịu khó.
  •  Có kỹ năng tư vấn, đàm phán, chăm sóc khách hàng, hiểu các quy trình liên quan đến hoạt động bán hàng.
  •  Khả năng đọc hiểu, giao tiếp bằng tiếng Anh.
  •  Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin theo xu hướng mới và kỹ năng Marketing kỹ thuật số.
  • Giấy phép lái xe dấu B2 (ưu tiên)

Điện thoại: (028) 39.977.824/25/26 - (028) 39.977.742
Website: www.thacogroup.vn