Chinh phục kỳ thi THPT QG 2019 với bộ bí quyết thủ khoa

Với điểm số và trải nghiệm từng có ở kỳ thi THPT quốc gia những năm trước, các thủ khoa đã có những “mách nước” để cho thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2019 có thể kiếm điểm tối đa với các bài thi.

Cùng ban tư vấn tuyển sinh đại học 2019 theo dõi bộ bí quyết thủ khoa dưới đây nhé.

1. Bí quyết môn Toán

8. Bí quyết môn Anh

bí quyết môn anh

>> Xem thêm: Bộ 50 bí quyết thủ khoa

Ngoài những bí quyết giúp thi tốt kỳ thi THPT QG trên, các sĩ tử cần chuẩn bị chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý. Điều chỉnh lại đồng hồ sinh học của mình, quen với trạng thái làm việc ban ngày thay cho ban đêm vì đơn giản thi sẽ diễn ra vào buổi ngày các em nhé. Đồng thời, tham khảo thông tin tuyển sinh đại học chính quy từ các trường Đại học để có cơ sở lựa chọn ngôi trường mà mình sẽ gửi gắm trong tương lai.  Chúc các em bình tĩnh, tự tin để đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi THPT QG 2019 sắp tới.