50 sinh viên khó khăn nhận học bổng khuyến học

(Tuổi trẻ) - Sáng 22-9, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào (trường Đại học Đông Á Đà Nẵng) phối hợp cùng tổ chức Children of Viet Nam đã trao 50 suất học bổng khuyến học (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 50 sinh viên ĐH Đông Á có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vươn lên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt năm học 2014-2015, trong đó có 22 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên bao gồm phần chi phí hỗ trợ ăn, ở, sinh hoạt và bảo hiểm y tế.

Được biết, học bổng này cũng sẽ tiếp tục được trao vào đầu năm 2016-2017 đối với các sinh viên duy trì thành tích học tập tốt.

Đầu năm học 2015-2016 này, trường ĐH Đông Á cũng dành hơn 2.300 suất học bổng khuyến tài và khuyến học (trị giá từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng/suất).

Từ khi thành lập đến nay, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào cũng dành hơn 200 suất học bổng trao đến hơn 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi mỗi năm.

Đoàn Cường

Nguồn: Báo Tuổi trẻ