12 tỷ đồng học bổng dành cho tân sinh viên Đại học Đông Á

Ngày 19/11, tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học mới được tổ chức trực tiếp và trực tuyến, trường Đại học Đông Á Đà Nẵng đã trao tặng 12 tỷ đồng học bổng dành cho tân sinh viên Đà Nẵng.

Thủ khoa đầu vào toàn trường năm 2021 với 26,5 điểm thi THPT quốc gia đã thuộc về SV Đặng Hoàng Nữ – ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Theo đó, Quỹ học bổng hoa Anh Đào của nhà trường vinh danh và trao 14 suất học bổng toàn phần 100% học phí toàn khóa học (tương đương 71,5 triệu đồng/suất), 26 suất học bổng bán phần 50% học phí toàn khóa học (tương đương 36 triệu đồng/suất) và 41 suất học bổng 30% học phí toàn khóa (tương đương 20 triệu đồng/suất) cho sinh viên có kết quả đầu vào cao năm học 2021 - 2022…; đồng thời ghi nhận và trao hàng trăm suất học bổng khuyến học trị giá từ 3 triệu đồng/suất cho hàng trăm sinh viên. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực, hỗ trợ kịp thời cho các em sinh viên khu vực miền trung, Tây Nguyên.

Thủ khoa đầu vào theo phương thức điểm học bạ THPT 2021 đã thuộc về SV Phạm Thị Tú Uyên – ngành Dược với 27,3 tổng điểm trung bình 3 năm THPT. 

Tại chương trình này, thầy cô giáo toàn trường đã ủng 36 triệu đồng đến Quỹ vì cộng đồng Đại học Đông Á, nhằm tiếp tục đồng hành, chia sẻ với bà con, sinh viên còn khó khăn, vất vả, tiếp nối chương trình hành động vì cộng đồng của nhà trường.

Trong năm 2021, Quỹ vì cộng đồng Đại học Đông Á đã dành hơn 300 triệu đồng từ sự đồng hành của thầy cô giáo, doanh nghiệp và mạnh thường quân triển khai nhiều hoạt động trách nhiệm với cộng đồng. Đặc biệt trong đợt dịch thức 4 bùng phát vừa qua, đội sinh viên SOS đã liên tục có mặt hơn 100 ngày trên đỉnh đèo Hải Vân, tại các chốt để sửa hơn 3.000 lượt xe máy giúp bà con về quê… và tiếp tục lan tỏa yêu thương, trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng bằng những việc làm thiết thực.

DANH SÁCH SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC XEM TẠI ĐÂY

DANH SÁCH SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG KHUYẾN TÀI XEM TẠI ĐÂY

ANH ĐÀO

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí