[Mới nhất] Đề thi và đáp án chính thức kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 - Môn Sinh học

Ngày 08/7/2022, các sĩ tử trên cả nước chính thức bắt đầu làm bài thi môn Sinh học kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Đại học Đông Á tổng hợp đề thi và đáp án môn thi, trân trọng giới thiệu đến các thí sinh.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong 3 ngày từ 6/7 đến 8/7/2022 với 5 bài thi, trong đó có 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội. Trung tâm tuyển sinh Đại học Đông Á giới thiệu đến các thí sinh đề thi và gợi ý đáp án Tốt nghiệp THPT năm 2022 – Môn Sinh học khối KHTN.

Quý phụ huynh và các em vui lòng nhấn F5 để cập nhật những thông tin mới nhất

ĐỀ THI MÔN SINH HỌC

 

ĐÁP ÁN MÔN SINH HỌC

Nguồn: Tuyensinh247.com

Năm 2022, Đại học Đông Á tuyển sinh 35 ngành với 3 phương thức xét tuyển linh hoạt, tăng cơ hội trúng tuyển vào Đại học chính quy.

Nhà trường dự kiến sẽ chia thành nhiều đợt xét tuyển. Một trong những lựa chọn tối ưu để tăng cơ hội vào trường đó là xét tuyển theo học bạ THPT. Thời gian có thể dừng lại ở những đợt xét tuyển sau nếu đợt xét tuyển đầu đã đạt chỉ tiêu. Vì vậy, đăng ký sớm để "giữ chỗ" vào ngành học yêu thích tại trường luôn là lựa chọn thông minh cho bạn đấy.

Đăng ký  trực tuyến tại:

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí