Bằng văn bản hợp tác được ký kết, Đại học Đông Á chính thức trở thành đối tác tiếp nhận đăng ký thi IELTS của IDP Việt Nam.

Theo đó, sinh viên Đại học Đông Á và các thí sinh trong khu vực sẽ "bỏ túi" một địa chỉ tiếp nhận đăng ký thi IELTS được đặt ngay tại Trung tâm khảo thí ngoại ngữ Đại học Đông Á cũng như sở hữu vô số ưu đãi về lệ phí thi khi đăng ký trực tiếp tại Đại học Đông Á.

Đồng thời, thí sinh cũng sẽ được cung cấp thông tin về kỳ thi và quy trình đăng ký thi IELTS cũng như hỗ trợ đăng ký tham dự kỳ thi IELTS với IDP.

Hiện Đại học Đông Á cũng là điểm thi HSK và TOPIK được đông đảo sinh viên và thí sinh yêu thích và lựa chọn khi đăng ký dự thi các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tiêu chuẩn.