Giảng viên, CBNV Đại học Đông Á hỗ trợ tiêu thụ nông sản, gia cầm cho người dân do ảnh hưởng dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 làm đứt gãy nhiều chuỗi liên kết - tiêu thụ nông sản, khiến nhiều hợp tác xã và người nông dân gặp khó trong việc tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm.

Chia sẻ với bà con nông dân nông thôn trong việc tiêu thụ nông sản, gia cầm…, dịp này, Đại học Đông Á ưu tiên dành một phần kinh phí hợp lý để giảng viên, CBNV nhà trường sử dụng các mặt hàng nông sản, gia cầm của bà con nông dân.

Được biết, Khoa Công nghệ thực phẩm Đại học Đông Á cũng là đơn vị đã và đang phát triển nhiều sản phẩm ứng dụng mang tính khởi nghiệp cao từ việc kết nối, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm chất lượng từ nông dân nông thôn như tinh bột nghệ sấy lạnh, nước uống từ tảo, trà túi lọc nấm linh chi, rong nho, trà đinh lăng, khô bò chay từ nấm bào ngư...

Đại học Đông Á eMagazine khác