VUG 2018 KV Đà Nẵng: Đại học Đông Á lên ngôi sau loạt luân lưu kịch tính

Với chiến thắng sau loạt luân lưu đầy kịch tính, trường Đại học Đông Á đã trở thành nhà vô địch Futsal VUG 2018 khu vực Đà Nẵng.

Với chiến thắng sau loạt luân lưu đầy kịch tính, trường Đại học Đông Á đã trở thành nhà vô địch Futsal VUG 2018 khu vực Đà Nẵng.

Buổi lễ bế mạc mùa giải VUG ở bộ môn Futsal tại khu vực Đà Nẵng được diễn ra vào chiều ngày 18 tháng 03 năm 2018 sau khi kết thúc 2 lượt trận tranh hạng 3 và trận chung kết đầy kịch tính.

Trận chung kết nội dung Futsal VUG 2018 diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Sau tiếng còi báo hiệu kết thức trận đấu, với chiến thắng bằng loạt sút luân lưu (3-2), ngôi vô địch Futsal Đà Nẵng đã gọi tên trường Đại học Đông Á.

Không khí nhà thi đấu Quân Khu V vào lúc này đang hừng hực trong niềm vui sướng, sự tự hào vỡ òa của các cổ động viên. Trên khán đài tràn ngập các cổ động viên và cờ hoa phấp phới. Những câu cổ động, những tiếng reo hò vang lên từng hồi để chúc mừng cho thành quả mà Đại học Đông Á đạt được sau những trận tranh tài nảy lửa của mùa giải.

Một bàn thắng penalty ngoạn mục đã đưa Đại học Đông Á chạm đến ngôi vàng, bước đến gần hơn với ngôi vô địch toàn quốc.

Đại học Đông Á sẽ đại diện cho khu vực Đà Nẵng, giành tấm vé vàng tham dự trận chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5 tại nhà thi đấu Bách Khoa Hà Nội.

Mùa giải VUG năm nay tại khu vực Đà Nẵng, có 8 trường tham dự, thu hút được hơn 1,000 sinh viên quan tâm theo dõi tại nhà thi đấu và hàng trăm sinh viên quan tâm trên thông qua các phương tiện xã hội. Bên cạnh việc đem lại một sân chơi bổ ích cho sinh viên thì mùa giải năm nay còn mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần thể thao. Một sân chơi lành mạnh của sinh viên Việt Nam đã và đang ngày càng phát triển hơn.Trải 6 ngày thi đấu, với tổng số trận là 16, mùa giải VUG 2018 ở bộ môn Futsal khu vực Đà Nẵng chính thức hạ màn thành công tốt đẹp.

Thông tin về chiến thắng của tuyển Đại học Đông Á trên báo chí:

  1. Báo Tin thể thao: Bế mạc VUG 2018 khu vực Đà Nẵng: Đại học Đông Á lên ngôi sau loạt luân lưu kịch tính
  2. Báo Việt Nam news: University of East Asia win VUG’s futsal
  3. Báo Tiền phong: ĐH Đông Á giành vé vào chung kết VUG toàn quốc
  4. Báo bóng đá: Bế mạc VUG 2018 khu vực Đà Nẵng: Đại học Đông Á lên ngôi sau loạt luân lưu kịch tính
  5. Tạp chí ICT Đà Nẵng: Đại học Đông Á vô địch VUG 2018 khu vực Đà Nẵng
  6. Thành đoàn Đà Nẵng: Bế mạc giải bóng đá VUG sinh viên Đà Nẵng năm 2018
  7. Báo Đà Nẵng: Trường Đại học Đông Á vô địch khu vực Đà Nẵng

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí