Vị thế của ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô trong thời kỳ 4.0

ôccc

tuoitre.vn - Có thể nói, tiềm năng khởi nghiệp cũng như nhiều triển vọng nghề nghiệp cùng với khả năng thăng tiến nhanh chóng cũng là mảnh đất màu mỡ cho thí sinh đăng ký theo học ngành này.

Sức hút nhân lực ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại Đại học Đông Á

Với sự phát triển kinh tế nhiều năm trở lại đây thì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô luôn đạt mức cao. Thậm chí, những thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới như: Ford, BMW, Honda... tại Việt Nam cũng thường xuyên tuyển dụng, nhưng một điều hiển nhiên là “cung” vẫn không đủ “cầu”. Chúng ta càng không thể không nhắc đến ông vua “cơn bão” mang tên VinFast - Thương hiệu ô tô “Made in Vietnam” ra mắt trên thị trường với nhiều tín hiệu tích cực. 

Nếu bạn mong muốn được là một phần trong nguồn nhân lực chất lượng cao ở những doanh nghiệp ô tô lớn trong và ngoài nước. Mỗi bạn trẻ hãy chuẩn bị cho mình một hành trang tri thức thật tốt. Điều đặc biệt nhất đó chính là truyền nhau bí kíp lựa chọn môi trường học tập cực phù hợp để theo đuổi đam mê này. Với phương châm lớn “học thật làm thật”, ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô Đại học Đông Á luôn là địa điểm được “săn đón” của nhiều sinh viên có đam mê với ngành.