Tuyển dụng Cán bộ Content Marketing

Ngành nghề: Marketing – Truyền thông – Kinh doanh

Mức lương: Theo thỏa thuận

Mô tả công việc:

• Phối hợp xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình Truyền thông – Marketing phục vụ tuyển sinh tổng thể.
  • Phối hợp lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch Truyền thông – Marketing trên các nền tảng online và mạng xã hội (MXH); xây dựng kế hoạch Content Marketing cụ thể cho các kênh và nền tảng MXH.
  • Phối hợp làm việc với nhân sự sản xuất nội dung để sản xuất những ấn phẩm truyền thông – marketing có sức lan toả phục vụ các chiến dịch truyền thông – marketing tuyển sinh theo định hướng chiến lược chung của Phòng Tuyển sinh.
  • Phối hợp kiểm soát, đo lường, đánh giá hiệu quả của những chiến dịch triển khai trên các nền tảng online và MXH, thường xuyên báo cáo kết quả và đề xuất giải pháp phù hợp.
  • Phối hợp tổ chức các sự kiện nằm trong chiến dịch truyền thông – marketing tuyển sinh của Trường.
  • Phối hợp nghiên cứu xu hướng content marketing để đề xuất cho ban lãnh đạo những phương án nắm bắt và triển khai những ý tương sáng tạo nội dung hiệu quả.
  • Phối hợp triển khai các chiến dịch nghiên cứu thị trường/hành vị đối tượng/phân nhóm mục tiêu.
  • Thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo phân công.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông – báo chí hoặc các ngành liên quan.
  • Thành thạo các phần mềm Canva, Capcut; Sử dụng được Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premier là một lợi thế.
  • Am hiểu và có kinh nghiệm quảng cáo Facebook, Google và các nền tảng social media khác.
  • Có khả năng viết, biên tập và xử lý thông tin tốt; Có ý tưởng nội dung truyền thông hợp xu thế và đối tượng gen Z.
  • Thành tạo tin học văn phòng: MS Word, Excel, Powerpoint.
  • Khả năng giao tiếp tốt.
  • Năng động, nhiệt tình, ham học hỏi.
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt (TOEIC 550 trở lên).
  • Kinh nghiệm ít nhất 01 năm trở lên trong việc xây dựng nội dung dành cho giới trẻ, Gen Z.

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo;
  • Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực và sản phẩm của tập thể/ cá nhân);
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp;
  • Được tham gia các khoản BHXH, BHYT, BHTN và hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước;
  • Được tham gia BH thân thể theo các chính sách phúc lợi của Nhà trường hàng năm;
  • Các quyền lợi khác: phép năm, phúc lợi cho các ngày lễ Tết, ngày truyền thống ngành và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, teambuilding,…

Địa điểm làm việc:

• 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ bản mềm qua email: anhln@donga.edu.vn hoặc vihtk@donga.edu.vn với tiêu đề email “UDA_CB Content Marketing”.

Hồ sơ gồm:

• Thư ứng tuyển (Application Letter) và CV (Curriculum Vitae).
  • Bằng cấp và bảng điểm, các chứng chỉ liên quan, CCCD (bản scan).

NOTE: Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Số lượng: 02.

Ngày hết hạn: 13/06/2024.