Trao cờ Tổ quốc cho ngư dân

(PLO) - Hơn 1.000 sinh viên Trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng) đã tham gia buổi “Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kêu gọi hòa bình cho biển Đông”.

Đại diện Hội Sinh viên ĐH Đông Á kêu gọi các bạn sinh viên hãy thể hiện lòng yêu nước bằng những hành động thiết thực, tránh bị lôi kéo, kích động bởi những phần tử xấu, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự xã hội. Đồng thời yêu cầu Trung Quốc cần tuân thủ luật pháp quốc tế; rút giàn khoan Hải Dương 981 đã hạ đặt trái phép ra khỏi vùng biển của Việt Nam. Cũng trong buổi lễ này, sinh viên ĐH Đông Á đã tổ chức quyên góp quỹ vì Hoàng Sa - Trường Sa, ký tên kêu gọi hòa bình trên biển Đông. Các bạn trẻ cùng đứng xếp hình “Hoàng Sa thân yêu” nhằm gửi thông điệp cùng chung sức bảo vệ biển Đông, nỗ lực học tập và biểu thị tinh thần yêu nước.

Tấn Tài

Nguồn: Báo Pháp luật