Lễ tổng kết Khoá đào tạo cán bộ nguồn kỹ sư điện gió Envision và kỹ sư robot Foxlink đầu tiên đã chính thức diễn ra vào ngày 27/3 và 28/3.
Buổi lễ tổng kết của 2 lớp CBN Kỹ sư điện gió Envision khoá 1 và Kỹ sư robot Foxlink Khoá 1 đã được diễn ra lần lượt vào ngày 27 và 28/3/2026.
Các lớp cán bộ nguồn, đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là nội dung được triển khai từ hợp tác giữa Trường Đại học Đông Á với các doanh nghiệp FDI Công nghệ lớn.
Được biết, các khoá đào tạo này đã được khai giảng vào tháng 11/2025, trải qua 4 tháng học tập và rèn luyện cùng các giảng viên và giảng huấn từ doanh nghiệp.
Sinh viên sau khi hoàn thành khoá đào tạo được trang bị các kỹ năng chuyên môn theo hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời hoàn thành khoá học tiếng Trung tương đương với trình độ HSK 3 quốc tế, đáp ứng được tiêu chuẩn cán bộ chính thức của Envision và Foxlink.
Dự kiến, sinh viên sẽ bắt đầu kỳ thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp từ ngày 30/3, kéo dài trong vòng 3 tháng.