Tiếng hát người Thầy và hội thi tiểu phẩm xây dựng văn hóa ĐH Đông Á

(UDA) - Người Thầy ĐH Đông Á cũng rộn ràng với nhiều chương trình ý nghĩa chào mừng Hiến chương Nhà giáo 20-11 năm nay.

Ngoài Hội thi tiếng hát Người Thầy với nhiều tiết mục tập thể nhiều ý nghĩa chủ đề 20-11, năm nay, chương trình có sự khác biệt với "điểm nhấn" là sự kết hợp ăn ý giữa Thầy và Trò trong phần thi Tiểu phẩm xây dựng văn hóa ĐH Đông Á.

Thời gian, địa điểm

• Thời gian:
    • Vòng sơ khảo: 15h00 ngày 15/11/2014
    • Vòng chung khảo và trình diễn: 18/11/2014
  • Địa điểm: Hội trường C2
  • Phần thi:
    • Hội thi tiếng hát Người Thầy Đông Á
    • Tiểu phẩm xây dựng văn hóa ĐH Đông Á

Nội dung Hội thi

• Mỗi đơn vị dự thi 01 (một) tiểu phẩm phản ánh các khía cạnh văn hóa tổ chức ĐH Đông Á, qua đó tuyên truyền xây dựng, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa cốt lõi trong nhà trường. Khuyến khích các tiểu phẩm có sự tham gia của đông đủ thành viên đơn vị và sinh viên. Thời lượng tối đa: không quá 10 phút/ tiểu phẩm.
  • Bên cạnh đó tham gia một tiết mục văn nghệ tùy chọn, với chủ đề Người Thầy, quê hương đất nước, tình yêu cuộc sống…
  • Đăng ký tiết mục (+ gửi đĩa nhạc đệm nếu có) dự thi vào 15h00, ngày 10/11/2014 tại phòng A.202 (Anh Tấn Thông)

Quy định chấm điểm: tổng điểm 50 cho 5 mục tiêu chí cho mỗi phần thi như sau:

• Nội dung tiết mục có ý nghĩa cao, chuyển tải thể hiện tốt
  • Chất lượng biểu diễn tốt
  • Hình thức, trang phục đẹp, hài hòa
  • Phong cách biểu diễn hay, phối hợp nhịp nhàng
  • Đảm bảo tính tập thể có hiệu quả

Cơ cấu giải thưởng

• Giải Nhất toàn đoàn
  • Giải Nhì toàn đoàn
  • Giải ba toàn đoàn