Thêm 306 đơn vị máu được tiếp nhận từ Ngày hội Hiến Máu tình nguyện đợt 3

Ngày 21/11, Đại học Đông Á phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023. Tại ngày hội này, đã có thêm 306 đơn vị máu được tiếp nhận và mang lại hy vọng sống cho các bệnh nhân.

Với tinh thần tương thân, tương ái, ngay từ sáng sớm ngày 21/11, đã có gần 480 cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đến tham gia ngày hội. Trong đó có đông đảo tân sinh viên Đại học Đông Á đến đăng ký, và đây cũng là lần đầu tiên các bạn K23 tham gia hiến máu tình nguyện tại trường.

Tại ngày hội, công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và giảng viên Đại học Đông Á diễn ra chu đáo và thuận lợi. Đợt này, ngày hội triển khai cho đăng ký 100% qua online và in phiếu bằng mã QR. Được biết, đây là phương thức được Bệnh viện Đà Nẵng nghiên cứu triển khai từ đầu tháng 12/2022 và lần đầu áp dụng tại ngày hội Chủ nhật Đỏ đợt 1 diễn ra tại Trường Đại học Đông Á.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 306 đơn vị máu. Đây cũng là đợt hiến máu thứ 3 trong năm trường Đại học Đông Á tổ chức và tiếp tục lan tỏa những nét đẹp văn hóa trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của nhà trường. 

Trước đó, ngày hội Hiến Máu tình nguyện đợt 1 & 2 đã được diễn ra vào tháng 4 và tháng 5. Cho đến thời điểm hiện tại của năm 2023, Đại học Đông Á đã tổ chức được 3 đợt hiến máu với tổng số 992 đơn vị máu với gần 2000 lượt đăng ký tham gia góp phần cứu chữa, điều trị cho người bệnh.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí