Sinh viên ĐH Đông Á “ẵm” Giải Ba toàn đoàn tại giải Việt dã báo Đà Nẵng 2024

Giải Ba toàn đoàn, giải Ba đồng đội Nam và giải Ba đồng đội Nữ là những thành tích mà sinh viên Đại học Đông Á đã mang về từ Giải Việt dã - Chạy vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 27 năm 2024.

Sáng ngày 21/4, Giải Việt dã - Chạy vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 27 năm 2024 đã được tổ chức tại Cung thể thao Tuyên Sơn.

Gần 900 vận động viên thuộc 85 cơ quan, đơn vị, địa phương và các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn thành phố, cùng 12 đoàn vận động viên chuyên nghiệp đến từ các đơn vị, tỉnh, thành phố trên cả nước đã có mặt tham gia thi đấu.

Các vận động viên tham gia tranh tài theo nội dung cá nhân, đồng đội và toàn đoàn ở nhiều cự ly khác nhau.

Với đoàn vận động viên trường Đại học Đông Á, đội hình nam đã lựa chọn chạy ở cự ly 5km và đội hình nữ chạy cự ly 3km.

20240421 Sinh viên ĐH Đông Á tại giải Việt dã 2024

20240421 Sinh viên ĐH Đông Á tại giải Việt dã 2024_1

Với sự nỗ lực cùng tinh thần thể thao mạnh mẽ, tất cả các vận động viên đến từ trường Đại học Đông Á đã hoàn thành cự ly đăng ký và còn mang về nhiều thành tích cao: giải Ba đồng đội nam, giải Ba đồng đội nữ và giải Ba toàn đoàn khối cơ quan, xí nghiệp, trường học và vận động viên nghiệp dư.

20240421 Sinh viên ĐH Đông Á tại giải Việt dã 2024_2

20240421 Sinh viên ĐH Đông Á tại giải Việt dã 2024_3

Giải Việt dã - Chạy vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là sân chơi thể thao truyền thống lâu năm được đông đảo vận động viên trong và ngoài thành phố tham gia.

Không chỉ lan tỏa tinh thần thể thao, thành tích của đoàn vận động viên Đại học Đông Á tiếp tục khẳng định sự đóng góp tích cực của sinh viên nhà trường trong các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

20240421 Sinh viên ĐH Đông Á tại giải Việt dã 2024_4