Sinh viên Đại học Đông Á: Mang “Xuân yêu thương” dành tặng sinh viên, học sinh khó khăn

Sáng nay, 31-1, Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á tổ chức trao 136 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết với tổng trị giá 27,2 triệu đồng.

136 vé xe Tết (tổng trị giá 27,2 triệu đồng) đã được trao đến các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại Đại học Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương” diễn ra vào sáng nay, 31/1 tại trường.

Đại diện Công ty CP Xây dựng Nam Vinh trao hỗ trợ vé xe Tết cho sinh viên

Và cũng đầy bất ngờ khi số vé xe năm nay cũng chính bằng số vé xe mà “heo đất” đã trao cho các bạn sinh viên năm 2017 trong chương trình kỷ niệm Ngày HSSV 9/1.

Đại diện Công ty CP Xây dựng Nam Vinh trao hỗ trợ vé xe Tết cho sinh viên

Trong đó, riêng chương trình làm phong bao lì xì trang trí handmade đã thu về 10,8 triệu đồng từ hoạt động đấu giá trực tiếp đầy hào hứng từ đông đảo Thầy Trò và các nhà hảo tâm đến từ doanh nghiệp liên kết với nhà trường.

Trước đó, Quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018 của sinh viên Đại học Đông Á cũng đã gây quỹ từ hình thức “nuôi heo đất” và băng đô, sticker cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

Đại diện Công ty CP Xây dựng Nam Vinh tham gia đấu giá phong bao lì xì của sinh viên khoa KT Điện - Điện tử với trị giá 2 triệu đồng

Đồng chí Vũ Hồng Nhật - Bí thư Đoàn trường tri ân các doanh nghiệp hỗ trợ vé xe Tết: (từ trái sang) Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và dịch vụ in Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank CN Ông Ích Khiêm, Công ty CP Xây dựng Nam Vinh, Công ty Thực phẩm Minh Anh

Cũng trong chương trình, Đoàn trường đã ghi nhận nỗ lực, đóng góp và vinh danh các cá nhân sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố và đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào Đoàn – Hội năm học 2016-2017.

Cũng trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân yêu thương” 2018, chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á cũng đã mang 252 phần quà (trị giá 150 nghìn đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam); 10 suất quà Tết gồm gạo và tiền mặt trao tặng các hộ dân nghèo, 5 phần quà cho học sinh nghèo trường dân tộc nội trú huyện Tây Giang.

Bên cạnh đó là chương trình giao lưu văn hóa qua hình thức gói bánh truyền thống ngày Tết (gồm bánh chưng và bánh sừng trâu) và sinh hoạt văn nghệ đầy thú vị với người dân huyện Tây Giang tại làng văn hóa truyền thống CơTu.

Được biết, chuỗi chương trình hỗ trợ vé xe về Tết 2018 được thực hiện với nhiều hình thức gây quỹ đầy sáng tạo và trách nhiệm. Đây cũng là hoạt động thường niên và được các bạn sinh viên Đại học Đông Á khởi động từ nhiều tháng qua.

Thông tin về chương trình trên báo chí:

 1. Báo SGGP: Tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết
 2. Báo điện tử ĐCS: Đại học Đông Á mang “Xuân yêu thương” đến các sinh viên, học sinh khó khăn
 3. Tạp chí ICT Đà Nẵng: Những chuyến xe mang “Xuân yêu thương” lên vùng ngược, xuôi vùng xa
 4. Thời báo Ngân hàng: Đại học Đông Á hỗ trợ sinh viên, học sinh khó khăn
 5. Báo giao thông: Tặng vé xe Tết cho hàng trăm sinh viên Đà Nẵng
 6. Báo CADN: Nuôi heo đất tặng vé xe Tết cho sinh viên nghèo
 7. Thành đoàn Đà Nẵng: Sinh viên Đại học Đông Á mang "Xuân yêu thương" dành tặng sinh viên, học sinh khó khăn
 8. Báo ANTT&TT: Đà Nẵng: Nhiều chương trình đặc biệt đón Tết Nguyên đán 2018
 9. Đại học Đông Á hỗ trợ sinh viên, học sinh khó khăn
 10. Tặng vé xe Tết cho hàng trăm sinh viên Đà Nẵng
 11. Đà Nẵng: Tặng vé xe Tết cho sinh viên, học sinh khó khăn
 12. Đại học Đông Á hỗ trợ sinh viên, học sinh khó khăn
 13. Tặng vé xe Tết cho hàng trăm sinh viên Đà Nẵng

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí