Sinh viên Đại học Đông Á biểu diễn chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng-Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân

Ngày 21/6, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 – 2024. Đây là đại hội được chọn làm trước, rút kinh nghiệm trong toàn Quân chủng Hải quân.

Tham dự đại hội có đại biểu thủ trưởng các cơ quan Quân chủng Hải quân; lãnh đạo các địa phương; đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu trong Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024; đại diện cán bộ, chiến sĩ của vùng.

Tại đại hội, CLB nghệ thuật sinh viên Đại học Đông Á vinh dự tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng đại hội.

Trong đó, gần 40 sinh viên tài năng của Đại học Đông Á biểu diễn 2 tiết mục ca múa gồm: Múa Lời thể giữ biển và Ca múa Mashup Sắc màu quê hương, Tôi yêu tổ quốc tôi, Vùng 3 một niềm tin.

Thể hiện ấn tượng từ chọn lọc ca khúc và phong thái trình diễn, chương trình nghệ thuật của các bạn sinh viên Đại học Đông Á không chỉ mang đến sắc màu tươi vui chào mừng đại hội, mà còn góp phần tăng gắn kết tình quân dân qua các hoạt động giao lưu sinh động và ý nghĩa.