Nhân lên niềm vui và trách nhiệm cộng đồng trước thềm xuân mới

Nhân lên niềm vui và trách nhiệm cộng đồng trước thềm xuân mới

Những ngày cận Tết Mậu Tuất 2018, Thầy Trò trường Đại học Đông Á rộn ràng với nhiều niềm vui và nhiều chương trình ý nghĩa dành đến cộng đồng.

(Đại học Đông Á) - Những ngày cận Tết Mậu Tuất 2018, Thầy Trò trường Đại học Đông Á rộn ràng với nhiều niềm vui và nhiều chương trình ý nghĩa dành đến cộng đồng.

Tết vui vầy đến với từng Thầy cô và CBNV

Với các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Đại học Đông Á, mùa xuân Mậu Tuấn năm nay đong đầy niềm vui khi được cùng tham gia các hoạt động đón Tết cùng Thầy Trò nhà trường. Và đặc biệt hơn, những phần quà mang hương vị Tết cổ truyền của Việt Nam cũng được trân trọng gửi đến các chuyên gia vào sáng 8/2 trong sự bất ngờ thích thú.

Cô Sarah Lucinda - Giám đốc chương trình song ngữ, Phó khoa Sư phạm và cô Matsui Mariko - Cố vấn giáo dục mầm non
bất ngờ thích thú đón nhận món quà Tết từ BLĐ nhà trường

Đón nhận phần quà từ ThS. Đoàn Hoàng Duy - Trưởng phòng Tổng hợp, cô Sarah Lucinda - Giám đốc chương trình song ngữ, Phó khoa Sư phạm thích thú cho biết, cô rất hạnh phúc khi đón nhận tình cảm trân quý của nhà trường cũng như món quà ý nghĩa này trong dịp đón Tết tại Việt Nam năm nay.

Đồng thời, những giảng viên, cán bộ nhân viên về quê đón Tết cũng được Ban lãnh đạo nhà trường hỗ trợ chi phí đi lại. Bên cạnh đó là những phần quà thiết thực từ Công đoàn và lãnh đạo nhà trường được trao gửi tận tay từng thành viên, là sự chia sẻ kịp thời để CBGV đón Tết vui vầy, đầm ấm bên gia đình.

Lan tỏa nghĩa cử trách nhiệm với cộng đồng

Khởi động năm 2018, chương trình hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn đã nhanh chóng thu về 27,2 triệu đồng, tương đương với 136 vé xe Tết từ hoạt động “nuôi heo đất”, đấu giá phong bao lì xì,... Món quà nhỏ đong đầy tình thân ái này đã phần nào vơi đi lo lắng của các bạn sinh viên khó khăn và nhân lên sự san sẻ đồng cảm mà thầy cô giáo và các bạn sinh viên dành cho nhau.

Trao vé xe tết cho sinh viên

Tiếp đó, chương trình Xuân yêu thương của khoa Tài chính Kế toán đến với trẻ vùng cao tại Tây Giang, Quảng Nam cũng đã nhận được sự lan tỏa đầy yêu thương và trách nhiệm từ tập thể giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên đến phụ huynh và doanh nghiệp liên kết của khoa. Hàng trăm phần quà thiết thực, rất nhiều áo ấm đã được trao tận tay đến các bạn nhỏ học sinh nơi đây trong một ngày đông rét buốt. Bên cạnh đó, chương trình giao lưu văn hóa đầy màu sắc cũng mang đến những trải nghiệm sâu sắc cho sinh viên trong một chuyến đi nhiều ý nghĩa.

Xuân yêu thương đến với học sinh hiếu học Tây Giang, Quảng Nam

Đại diện nhà trường cũng đã dành 10 suất quà trao đến 10 hộ nghèo của phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng trong chương trình Xuân yêu thương ngày 5/2 vừa qua.

Và sáng nay, 9/2, nghĩa cử đầy trách nhiệm với cộng đồng của nhà trường cũng tiếp tục được san sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình chung tại Nhà văn hóa lao động thành phố.

Phát huy thành quả trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng, nề nếp, năm 2018, Thầy và Trò Đại học Đông Á đặt quyết tâm mạnh mẽ trong cải tiến CTĐT theo hướng thực hành, cải tiến phương thức đào tạo, SV ra trường phải có việc làm…

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí