Mang Trung thu đoàn viên đến cô chú công nhân VSMT

150 phần quà trung thu được các sinh viên CLB Tiên phong Đại học Đông Á gửi trao đến các cô chú công nhân vệ sinh môi trường ngay trên đường làm việc ở các tuyến đường ở Đà Nẵng.

Trong rộn ràng khắp phố phường tiếng trống lân Trung thu, công việc thu gom rác thải, làm sạch đường phố thầm lặng của các cô chú công nhân vệ sinh môi trường TP Đà Nẵng vẫn đều đặn như mọi ngày.

Các sinh viên CLB Tiên phong Đại học Đông Á đã dành trao quà đến các cô chú công nhân vệ sinh môi trường ngay trên đường làm việc vào tối 1/10.

Món quà bất ngờ và nụ cười hạnh phúc trong khoảnh khắc Trung thu ý nghĩa

Với hơn 150 phần quà dành tặng cho các cô chú và các bạn nhỏ con của các cô chú ấy, Đoàn trường ĐH Đông Á cùng các CLB trong trường đã chung tay sắp xếp, vận chuyển đến tay những người thầm lặng trong đêm trung thu này.

Chúc các cô chú và các bạn nhỏ có một mùa trung thu hạnh phúc và ấm áp.