Livestream số 7 - Dược và Công nghệ thực phẩm

"Xếp đầy" hành trang để theo đuổi nhóm ngành Dược & Công nghệ thực phẩm

• Lựa chọn ngành Dược và Công nghệ thực phẩm vì cảm thấy hợp thời, chẳng lo lắng về cơ hội việc làm mà quên mất rằng để gắn bó lâu dài với việc học lẫn công việc sau này, bạn luôn cần một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc.
  • Lựa chọn “ngành học gắn với cộng đồng” mang lại những “giá trị đẹp” trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

“Gõ cửa nhiều điều thú vị” trong chương trình tư vấn trực tuyến, lên sóng thứ sáu tuần này (03/04) lúc 19h, sẽ cùng bạn "xếp đầy hành trang" để theo học nhóm ngành ý nghĩa này! Những chuyên gia đầy uy tín sẽ đồng hành chúng ta:

• ThS. Lương Minh Sâm - Phó hiệu trưởng trường ĐH Đông Á
  • Ông Phùng Chất - Phó Giám đốc công ty Dược Danapha Đà Nẵng
  • ThS. Phạm Diệp Ánh Xuyên - Phó trưởng khoa Dược ĐH Đông Á
  • ThS. Đỗ Anh Tuấn - Trưởng phòng Tuyển sinh ĐH Đông Á
  • Trần Đình Bảo Lộc: Cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm

Đừng bỏ lỡ phút giây nào của chương trình, hãy vì một hành trang vững chắc để theo học Dược và Công nghệ thực phẩm! Nhớ lịch đã hẹn cùng chương trình.

Quý phụ huynh, các bạn học sinh có thể đặt câu hỏi theo các cách sau:

• Gởi câu hỏi hoặc để lại bình luận tại đây;
  • Trang tư vấn trực tuyến: https://www.facebook.com/daihocdonga
  • Hoặc có thể gởi câu hỏi ngay khi chương trình diễn ra.