Livestream số 4 - Ngoại ngữ và việc làm

Tiếng Anh là ngôn ngữ Toàn cầu, chắc không ai tranh cãi. Và cũng thật bất ngờ khi tiếng Hoa cũng là ngôn ngữ "phổ biến nhất" trên thế giới với hàng tỷ người sử dụng!

Tiếng Anh hay tiếng Trung, Nhật.. mới là xu thế để “auto” xin việc? Chọn rồi làm sao qua cửa ải “rào cản ngôn ngữ” để bắn tiếng nước ngoài như gió?

Học Ngoại ngữ ở Trung tâm hay trường Đại học thì “trội” hơn về chất lượng?

Cùng theo chân các vị khách vui tính, lắng nghe những bí mật lần đầu bật mí trong chương trình Livestream số 4 - Ngôn ngữ và việc làm tại fanpage Đại học Đông Á.

Ekip Đại học Đông Á sẵn sàng “hẹn yêu” cùng các bậc phụ huynh, các bạn thí sinh quan tâm đến khối ngành Ngôn ngữ vào 19h, thứ 6 ngày 13 nhé

----------

“Chọn đúng sở trường - mở đường sự nghiệp” - series chuyện các nhóm ngành 2020 với sự đồng hành từ các chuyên gia - giảng viên - doanh nghiệp uy tín đang chuyển động “dần đều” qua mỗi số tư vấn trực tuyến cập nhật đầy đủ thông tin về tuyển sinh, ngành nghề nhanh - chính xác - kịp thời.

Mời quý vị đón xem!