Livestream số 05: Nhóm ngành Kỹ thuật và cơ hội việc làm

Giải mã “sức nóng” khối ngành Kỹ thuật | 19:00 Thứ 6, 20/03/2020 trên fanpage Đại học Đông Á

• Nhóm ngành đứng đầu về số lượng hồ sơ được các sĩ tử đăng ký.
  • Nhóm ngành đóng góp trực tiếp, sâu rộng trong đời sống kinh tế - xã hội, đào tạo nên nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước Việt Nam trở thành một nước công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 (tự động hóa) hiện nay.

Đi tìm điểm khác biệt của Chương trình đào tạo “tiệm cận” với sự thay đổi của xu hướng công nghệ số nhóm ngành kỹ thuật ĐHĐA.

Bật mí cơ hội việc làm trong nước và cơ hội làm việc tại Nhật với mức lương "khủng"

Ekip Đại học Đông Á sẵn sàng giải đáp cho quý vị phụ huynh, các bạn thí sinh quan tâm đến khối ngành Kỹ thuật vào 19h, thứ 6, ngày 20/03/2020. Hãy cùng theo dõi và đặt câu hỏi ngay tại Live nhé!

10 phần quà siêu hấp dẫn là 10 card điện thoại trị giá 100.000đ dành cho 10 bạn: share livestream để chế độ công khai, đặt câu hỏi hay và tag tên nhiều người bạn nhất vào phần bình luận.

-----------------

“Chọn đúng sở trường - mở đường sự nghiệp” - Nhóm ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện- điện tử, CNKT Điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc với sự đồng hành từ các chuyên gia - giảng viên - doanh nghiệp uy tín. Mời quý vị đón xem!