Khai mạc kỳ thi kết thúc giai đoạn I bậc liên thông cao đẳng 3,5 năm

Ngày 22-7-2009, tại Hội trường C2 trường Đại học Đông Á đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi kết thúc giai đoạn I bậc liên thông cao đẳng 3.5 năm hệ chính quy - khoá 2007-2010. Thầy Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng trường Đại học Đông Á, Chủ tịch Hội đồng thi đã phát biểu khai mạc và dặn dò giám thị coi thi về xử lý các tình huống thi nghiêm túc và đúng quy chế.

Thầy Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi

Thầy Ngô Thế Anh Tuấn

Tiếp theo đó, thầy Ngô Thế Anh Tuấn - Phó trưởng phòng Đào tạo phổ biến về quy chế coi thi, nhắc rõ về trình tự các thủ tục khi diễn ra buổi thi đến toàn thể giáo viên làm công tác giám thị tại kỳ thi lần này để tránh những sai sót dù là nhỏ nhất, đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Sinh viên xem SBD, phòng thi trước giờ thi

Đây là kỳ thi kết thúc giai đoạn I của khoá liên thông cao đẳng đầu tiên, do đó từ khâu ra đề thi, coi thi đến công tác chấm bài và hoàn tất điểm sẽ được diễn ra nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Được biết chiều nay toàn thể sinh viên khoá này sẽ tham gia thi môn Chính trị. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-7-2009 tại Hội đồng thi trường Đại học Đông Á.

P. Chi