Khai giảng Lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS đầu tiên tại Đà Nẵng

Ngày 15/11, Đại học Đông Á và Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam chính thức đạt được thoả thuận hợp tác về Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS) - dự án thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn kỹ thuật số tại Việt Nam.

Ngay sau ký kết, phòng thực hành skills lab tiếng Hàn cũng chính thức ra mắt và đi vào hoạt động, cùng với đó là khai giảng và vận hành lớp học tiếng Hàn thông minh dành cho sinh viên ĐH Đông Á.

Được biết, gần 250 sinh viên Ngôn ngữ Hàn ĐH Đông Á, trong đó đa phần là sinh viên năm nhất, sẽ được thụ hưởng và trải nghiệm thiết bị cùng với phần mềm giảng dạy tiếng Hàn, bao gồm chương trình đào tạo tiếng Hàn tích hợp với KLaSS, khoá học tiếng Hàn Master Korean ở năm đầu tiên của dự án.

Từ hợp tác này, ĐH Đông Á và Visang cũng sẽ thúc đẩy vận hành lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS nói riêng và việc đào tạo tiếng Hàn nói chung bên cạnh nâng cao chuyên môn năng lực làm việc và xin việc cho sinh viên.