Hơn 1111 đầu việc cho sinh viên Đông Á tại các doanh nghiệp Hàn – Trung – Nhật - Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ Toàn cầu, chắc không ai tranh cãi. Và cũng thật bất ngờ khi tiếng Trung - Hàn cũng là ngôn ngữ "phổ biến nhất" trên thế giới với hàng tỷ người sử dụng! Càng “giật mình” hơn khi Ngôn ngữ Nhật, Hàn đang được các thí sinh “săn đón” mạnh mẽ vào mùa tuyển sinh 2021.

Chọn Ngoại ngữ - chọn giảng đường hội nhập

Ngoại ngữ là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận tri thức và bắt kịp với sự phát triển của nền kinh tế. Việc trang bị ngoại ngữ trở thành đòi hỏi bức thiết giúp đội ngũ nhân sự nâng cao năng lực cạnh tranh, cũng như nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong môi trường đa quốc gia.

Bên cạnh đó, nhu cầu hội nhập, giao lưu sinh viên quốc tế tại các trường ĐH trở thành vấn đề bắt buộc để nâng cao chất lượng đào tạo ĐH về học thuật cũng như nghiên cứu. Gia nhập các hiệp hội quốc tế, trao đổi chương trình đào tạo và công nhận chương trình lẫn nhau là xu thế mạnh mẽ của giáo dục đại học Việt Nam.

Trước nhu cầu và xu thế đó, ĐH Đông Á đã xác định ngoại ngữ thành khâu đột phá, chiến lược trong giảng dạy hơn 10 năm nay. Trường đã hình thành và phát triển các Khoa ngoại ngữ chính, có ý nghĩa chiến lược với sự phát triển nguồn nhân lực đất nước, nhất là nguồn nhân lực ngoại ngữ chất lượng.

Chọn Ngoại ngữ - chọn giảng đường hội nhập

Đầu việc hấp dẫn cho sinh viên Đông Á tại các doanh nghiệp Hàn – Trung – Nhật – Anh

Đại học Đông Á đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học trên thế giới để thiết lập chương trình dạy bằng tiếng nước ngoài, nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ như Liverpool University, Nottingham Trent University (Anh Quốc); Lincoln University, Slippery Rock University, Angelo State University, Benedictine University (Hoa Kỳ); British Columbia Institute of Technologies (Canada); Williams Angliss (Úc ); Korea University, Yonsei University, Dong A University, Keimyung University (Hàn Quốc).... và một số trường đại học tại Taiwan - Trung Quốc, Nhật Bản cũng như một số tổ chức quốc tế về văn hoá - giáo dục khác.

Đến nay, ĐH Đông Á đã có hơn 100 đối tác là các tập đoàn lớn, các công ty, tập đoàn xuyên quốc gia tại các nước Nhật, Hàn, Singapore, Taiwan, Đức, Canada, Mỹ ....để đưa SV ra nước ngoài học tập và làm việc. SV giỏi ngoại ngữ, vững kỹ năng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn trong công việc, các em có thể lựa chọn công việc tại các công ty đa quốc gia, hoặc làm việc tại nước ngoài mà không bị thu hẹp cơ hội của mình ở các công ty Việt Nam.

Đại học Đông Á - sức hút từ các doanh nghiệp toàn cầu

Bên cạnh đó, thế mạnh của chương trình đào tạo theo hướng thực hành, học cùng giáo viên nước ngoài, sinh viên được đào tạo bài bản học đến đâu, thực hành đến đấy, chính là điểm đặc biệt của nhà trường sẽ giúp sinh viên yêu thích ngành học của mình hơn. Tại giảng đường – nơi luôn được chăm chút đầy đủ về trang thiết bị phòng học làm cho giờ học của SV không còn quá căng thẳng. Nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá và giao lưu quốc tế với SV đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ... để SV cơ hội tham gia, giúp các em tự tin hơn và phát triển được bản thân một cách toàn diện, cả về học tập lẫn kỹ năng sống.

Chọn học ngoại ngữ - Chọn nhóm ngành học mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ làm việc trong môi trường quốc tế.

Viết giấc mơ “đủ đầy” của bạn tại khối ngành Ngôn ngữ Đại học Đông Á nhé!