Hào hứng, hết mình với "Chào tân sinh viên 2015"

(ĐH Đông Á) – Những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay thân ái, những ánh mắt trao nhau trìu mến, những phần thi sôi nổi, … đã làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình City tour và dã ngoại đón tân sinh viên với chủ đề “Chào tân sinh viên” diễn ra ngày 5/9.

Trường đại học Đông Á tự hào là đơn vị đầu tiên trên địa bàn liên tục tổ chức sân chơi kỹ năng đầy ý nghĩa cho tân sinh viên từ năm 2012 đến nay, với nội dung chương trình đa dạng và ý nghĩa được đổi mới liên tục qua mỗi năm, giúp sinh viên không còn bỡ ngỡ trước môi trường mới cũng như hòa nhập nhanh vào đời sống sôi động của thời sinh viên.

Chương trình được thiết kế mang đậm chất sinh viên, đầy trẻ trung và năng động với các phần thi giúp gắn kết các thành viên, phát huy tính sáng tạo cũng như tạo môi trường giao lưu kết bạn cho hàng trăm tân sinh viên nhập học đợt 1năm 2015.

Chuyến tham quan dã ngoại bắt đầu vào buổi sáng, đi qua các điểm danh lam thắng cảnh tại TP. Đà Nẵng như Di tích Ngũ Hành Sơn - Cầu Sông Hàn - Chùa Linh Ứng - Cung đường dọc biển và buổi chiều, tân sinh viên sẽ cùng tham gia chương trình Team building 2015 đầy vui nhộn tại bãi biển Phạm Văn Đồng.

Dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt tâm của các anh chị sinh viên tình nguyện, tân sinh viên được chia thành 8 đội tham gia thi thố đầy hào hứng. Các thành viên trong đội đã thật sự hòa mình vào không khí chung của ngày hội khi cùng nhau đặt tên thật độc đáo và tiếng reo thật “kêu” để quảng bá “thương hiệu” đội mình trước các bạn như “Xì-tin chuối”, “Con Bà 7”, “Alibaba”, “Seventeen”. Cùng với đó là những phần thi thú vị làm nên tinh thần đồng đội và tinh thần thi đấu cao thượng giữa các đội. Tất cả đã làm nên tinh thần sinh viên Đông Á đầy tuyệt vời!

Bất chấp cái nắng oai bức của những buổi chiều miền Trung, các bạn tân sinh viên đã có một ngày trọn vẹn bên nhau, cùng chia sẻ, trải nghiệm, cùng vui chơi hết mình. Càng phấn khởi hơn khi đồng hành với các bạn là các thầy các cô trong trường, không chỉ xem các bạn chơi mà còn cổ vũ tinh thần rất nhiệt tình, thậm chí còn hò hét, hòa mình vào cuộc chơi một cách say mê…

Bên cạnh đó là những trò chơi kỷ lục guiness của sinh viên Đông Á như đội hình xếp hàng dài nhất, sáng tạo động tác tập dưỡng sinh, nữ sinh viên Đông Á có mái tóc dài nhất,…đã để lại những ấn tượng khá mới mẻ và vui nhộn trong lòng các tân sinh viên.

Cũng trong chương trình dã ngoại và team building này, các Câu lạc bộ Văn nghệ, CLB sách và hành động, CLB thanh niên tình nguyện, CLB tiếng Anh, CLB nhảy Flash-mob…cũng đã thu nhận thêm nhiều thành viên mới, hứa hẹn sẽ là nhân tố nòng cốt cho những hoạt động phong trào toàn trường trong thời gian đến.

Khép lại một ngày vui chơi hết mình, đọng lại trong mỗi tân sinh viên là một chút gì tiếc nuối, một chút bùi ngùi. Nhưng tất cả sẽ là một khởi đầu mới mang nhiều ý nghĩa để các bạn tiếp tục “nạp đầy” năng lượng và nâng cao tinh thần học tập cho chặng đường còn dài phía trước.

Mỗi năm học mới là một lớp tân cử nhân tung cánh xây đời và một thế hệ sinh viên mới sẽ hòa nhập vào môi trường đại học đầy năng động của giảng đường Đông Á. Với sứ mệnh “Tạo dựng con đường thành công” của mình, Đại học Đông Á sẽ đồng hành cùng các bạn trên suốt chặng đường tươi đẹp đó, làm nên thương hiệu sinh viên Đông Á trước cộng đồng.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí