Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và quản lí vận hành với đoàn trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk

Ngày 4/6, Đại học Đông Á và trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk vừa có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và quản lí vận hành.

Chương trình được diễn ra tại Đại học Đông Á - trụ sở chính tại 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng.

Tại chương trình, sau phát biểu chào mừng đầy sôi nổi đến từ thầy Lương Minh Sâm - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đông Á, các thành viên BGH Đại học Đông Á cũng đã dành thời lượng lớn để chia sẻ các chuyên đề về Tầm nhìn, chiến lược Đại học Đông Á đến năm 2030 và những giá trị cốt lõi; Chiến lược đào tạo sinh viên Đại học Đông Á trở thành công dân toàn cầu; Mô hình quản trị tiên tiến và áp dụng CNTT trong quản lí, giảng dạy và quản trị nhân sự;...

Từ những phần trình bày đó, các thành viên đoàn trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã cùng thảo luận, trao đổi cởi mở, đặt nhiều câu hỏi chi tiết hơn cũng như chia sẻ thêm những kinh nghiệm, trải nghiệm từ bản thân.