Đội tuyển Đại học Đông Á sẵn sàng khởi tranh vòng bảng KV Đà Nẵng giải VUG 2018

Đội tuyển ĐH Đông Á đã sẵn sàng cho lượt trận đầu tiên tại bảng A - vòng bảng giải VUG 2018 khu vực Đà Nẵng.

Các "chiến binh" Đại học Đông Á đã có 3 tháng luyện tập để chuẩn bị cho VUG 2018

Theo lịch thi đấu chính thức, đội tuyển Đại học Đông Á sẽ ở cùng bảng với các đội ĐH Sư phạm kỹ thuật, CĐ Phương Đông và ĐH Kiến trúc. Trận ra quân sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội ĐH Đông Á và ĐH Kiến trúc vào lúc 14h30 ngày 10/3/2018 tại sân Quân khu 5 - TP. Đà Nẵng.

VUG là tên viết tắt của Vietnam University Games - Giải thể thao sinh viên Việt Nam. Một trong những giải đấu thể thao sôi nổi và hấp dẫn nhất dành cho sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Giải đấu được tổ chức bơi XL Entertainment, đơn vị đang rất thành công với đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Saigon Heat.

VUG không chỉ đơn thuần mang tính chất thể thao lành mạnh mà còn là một cuộc tranh tài đầy màu sắc giữa các đơn vị tham gia. Qua đó, đề cao lòng tự hào của mỗi cá nhân đối với nơi mà mình đã gắn bó suốt những năm dài khi mới bước chân vào đời, đồng thời xây dựng một nét văn hóa mới trong cộng đồng học sinh sinh viên tại Việt Nam vốn luôn năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Với Vietnam University Games, XL Entertainment mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam một sân chơi mới mang đậm dấu ấn của mỗi trường tham dự, một sân chơi phong trào đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp bậc nhất thế giới với sự cam kết hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị tổ chức, Trung ương Đoàn và các trường đại học trên toàn quốc.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí